Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

แอสตาแซนธินBy  blessbox     19:44    ป้ายกำกับ:,, 

GIFFARINE ASTAXANTHIN 
AGE - DEFYING FACIAL CREAM


แอสตาแซนทิน กิฟฟารีน (Giffarine)

ความสวยงามของผิวพรรณเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทะนุถนอมและยอมให้น้อยลงไม่ได้เลย และอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่กวนใจผู้หญิง ก็คือ ริ้วรอยที่ทำให้ดูผิว ร่วงโรยก่อนวัย ทุกวันนี้ ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง ควันพิษ จากท่อไอเสียรถยนต์ ควันบุหรี่ และที่สำคัญที่สุดคือ “แสงแดด” และวัยที่สูงขึ้น ปัจจัยเหล่านี้ล้วนก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอย สาเหตุของผิวร่วงโรยก่อนวัยอันควรทั้งสิ้น

อนุมูลอิสระคืออะไร?

“อนุมูลอิสระ” เป็นของเสียจากเซลล์ที่เมือไปจับเซลล์ที่อวัยวะใดจะก่อให้เกิดความเสื่อม ความเสียหาย และการอักเสบให้กับ อวัยะนั้นๆ การเติมสารต้านอนุมูลอิสระจเป็นวิถีทางหนึ่งที่จะกำจัดของเสียเหล่านั้นให้ลดลงได้

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin)

Astaxanthin เกราะป้องกันผิวของสาวๆ ในยุคนี้ เพราะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อเปรียบเทียบกับสารกลุ่มแคโรทีนอย์ด้วยกัน โดยให้ประสิทธิภายสูงกว่าเบต้าแคโรทีน ถึง 40 เท่า และสูงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระที่รู้จักกันดีอย่าง วิตามินอี 550 เท่า และวิตามินซี ถึง 6,000 เท่า 

นอกจากนี้ แอสตาแซนธิน ยังมีคุณสมบัติพิเศษ คือ สามารถปรับตัวเองให้อยู่ได้ทั้งชั้นน้ำ (ไฮโอรฟิลิก) และชั้นไขมัน (ไฮโดรโฟบิก) แตกต่างจากวิตามินซีที่อยู่ได้เฉพาะชั้นน้ำ และเบต้าแคโรทีน ที่อยู่ได้เฉพาะชั้นไขมัน ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าในการปกป้องเซลล์ โดยเฉพาะเซลล์ผิวหนัง ซึ่งมีส่วนประกอบทั้งน้ำและไขมันจึงทำให้ Astaxanthin ได้รับการขนานนามว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสาระที่ดูแลผิวได้ตรงจุดที่สุด
Astaxanthin_แอสตาแซนธิน

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) เป็นสารกลุ่มแคโรทีนอยด์ สีชมพูอมส้ม พบได้ในปลาแซลมอน คาเวียร์ เปลือกกุ้ง เปลือกปู นอกจากนี้ยังพบในสาหร่ายสีแดงพันธุ์ Haematococcus pluvialis ซึ่งเป็นแหล่งที่มีแอสตาแซนธินมากที่สุด

คุณสมบัติพิเศษของแอสตาแซนทิน คือ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง และจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระกับสารอาหารชนิดต่างๆ ดังนี้

แหล่งที่พบแอสตาแซนทิน ในธรรมชาติ พบได้ในปลาทะเล และสาหร่ายทะเลสีแดงสายพันธุ์ Haematococcus Pluvialis และสัตว์ทะเลบางชนิด เช่น ปลาแซลมอน ปลาเทราน์ กุ้ง และกุ้งลอปสเตอร์ แอสตาแซนทินเป็นสารสีแดงที่พบในปลาแซลมอน ไข่ปลาคาเวียร์ เปลือกกุ้ง-ปู ร่างกายไม่สามารถสร้างสารชนิดนี้ได้ เราจะได้รับสารชนิดนี้จากอาหารที่รับประทานเข้าไปในปริมาณที่น้อยมาก เช่น ปลาแซลมอน 200 กรัม จะมีแอสตาแซนทิน เพียง 1 มิลลิกรัม


Astaxanthin

แอสตาแซนธิน
แอสตาแซนทิน-กิฟฟารีน

Astaxanthin with Vitamin C Capsule Dietary Supplement (Giffarine Brand)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสตาแซนธินผสมวิตามินซี ชนิดแคปซูล (ตรากิฟฟารีน)
ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ 1 แคปซูล
สารสกัดสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิสสกัด 40 มิลลิกรัม
(ให้แอสตาแซนธิน 2 มิลลิกรัม)
กรดแอสคอร์บิก 30 มิลลิกรัม
(ให้วิตามินซี 30 มิลลิกรัม)
วิธีรับประทาน : วันละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร
คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
รหัส 40116 ขนาด 30 แคปซูล ราคา 660 บาท

สมาชิกลด 25%   ราคา 495 บาท

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากกิฟฟารีนที่เกี่ยวข้องกับแอสตาแซนธิน มาช่วยให้คุณสวยจากภายในและภายนอกเลย เลือกใช้ให้เหมาะสม แต่ที่ดีที่สุดคือใช้ทุกอย่าง จะได้สวยครบกันเลยทีเดียว แต่ถ้าอยากสวยและคุ้ม ต้องไม่พลาดสมัครสมาชิกกิฟฟารีน รับส่วนลด  25 % และสะสมคะแนน รับเงินปันผล รับประกันชีวิต แถมถ้าสมัครกับเรามีเว็บไซต์ให้ฟรี ใช้เองสวยเอง บอกต่อมีรายได้เพิ่ม ดีแบบนี้ต้องกิฟฟารีน และกิฟฟารีนต้อง กิฟฟารีนออนไลน์เท่านั้น
แอสตาแซนธิน เอจ ดีไฟอิ้ง เฟเชียล
ไนท์ ครีม สำหรับผิวหน้า
ราคา 560 ฿ พิเศษ 420 ฿

new-product_8
 แอสตา เซราไมด์ ผสมทับทิม
ราคา 520 ฿ พิเศษ 390 ฿new-product_2
แอสตาแซนธิน เอจ ดีไฟอิ้ง เนค ครีม
สำหรับทาผิวที่ลำคอ
ราคา 396 ฿ พิเศษ 297 ฿10390543_735395046503554_6938198897401685820_nสั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38

About Promotion25

Promotion25.com คือทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ จากบ้านอนัตตา ทีมงานที่ชนะเลิศรางวัลการแข่งขันประจำปี 2557 พวกเราใช้การตลาดออนไลน์เป็นเครื่อมือหลักในการทำงาน ด้วยพลังของโลกออนไลน์ทำให้การทำธุรกิจเครือข่ายกลายเป็นเรื่องง่าย และเราพร้อมให้คำปรึกษากับผู้มีความสนใจทุกท่าน