Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

ปัณจะภูตะ punja putaBy  blessbox     02:51    ป้ายกำกับ:,, 

ปัณจะ ภูตะ (Punja Puta)


สินค้ามาแรงที่สุดในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Giffarine-Suprederm Lines ด้วยหลักการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม การดูแลก่อนป่วย และการดูแลจากภายใน เข้าถึงสาเหตุที่แท้จริง ต้นเหตุของอาการป่วย ย่อมดีที่สุด นั่นคือ ความเสื่อมถอยของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย ทำให้เกิดอาการป่วยในที่สุด ตำราการแพทย์แผนจีน ซึ่งท่านดาวโหลดอ่านได้ฟรีจากที่นี่ ทำให้ท่านพบความมหัศจรรย์ของสมุนไพร ของขวัญจากธรรมชาติ วันนี้ ปัณจะ ภูตะ เครื่องดื่มสมุนไพรชั้นยอด นำเอาสมุนไพรทั้ง 39 ชนิด ผ่านกรรมวิธีที่ได้มาตรฐาน ทันสมัย นำสู่มือของทุกท่าน เริ่มต้นดูแลตัวเองวันนี้ ไม่ใช่เพื่อใคร เพื่อคุณและคนที่คุณรักครับผม

เครื่องดื่มสมุนไพร 39 ชนิด

มะขามป้อม สมอไทย สมอภิเภท สมอเทศ กระวานเทศ อบเชย จันทน์เทศ กานพลู ผักชีล้อม ดอกคำฝอย ดอกเก๊กฮวย ดอกอัญชัน ดอกกุหลาย กระเจี๊ยบแดง บัวบก เตยหอม พลูคาว หญ้าลิ้นงู(จัวจิเชา) สะระแหน่ เจียวกู่หลาน หม่อน ขิง กระชายดำ เง็กเต๊ก แปะตุณก ตะใคร้ ตังเซียม ตังกุย หญ้าคา(ฮวงซาง) บัวหลวง ชะเอมเทศ เสกตี่ โสมเกาหลี หล่อฮังก้วย เ ก๋ากี้ เห็ดหลินจือ ถั่งเฉ้า(หญ้าหนอน)


bx-copy

ใหม่... ปัณจะ ภูตะ (Punja Puta)

เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร 100% 39 ชนิด

ส่วนประกอบสำคัญของน้ำสมุนไพรปัณจะ ภูตะ

มะขามป้อม, สมอไทย, ดอกเก๊กฮวย, บัวบก, เตยหอม, มะตูม, หม่อน, หญ้าลิ้นงู, หญ้าคา, รากบัวหลวง, เสกตี่, หล่อฮังก้วยสกัด, เก๋ากี้, เถาวัลย์เปรียง, พลูคาว, ตังเซียม, ตังกุย, เห็ดหลินจือสกัด, เห็ดหูหนูขาว, ชะเอมเทศ, ดอกอัญชัน, สมอเทศ, กระวาน, อบเชยจีน, จันทน์เทศ, กานพลู, ผักชีล้อม, ดอกคำฝอย, ปักคี้, เซียนจา, โสมเกาหลีสกัด, ถังเช่า, กระเจี๊ยบแดง, เทียนเกล็ดหอย, แปะตุ๊ก, สมอภิเภก, สะระแหน่, ขิง, กระชายดำ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 30 cc. ก่อนอาหาร

ขนาดบรรจุ 700 cc. ราคา 1600 บาท (สมาชิกลด 25%)

ขนาดบรรจุ 200 cc. ราคา 520 บาท (สมาชิกลด 25%)

โปรโมชั่นปัณจะ ภูตะ

ซื้อปัณจะ ภูตะ 2 ขวด ขนาด 700 cc.
รับสิทธิ์แลกซื้อปัณจะ ภูตะได้อีก 1 หรือ 2 ขวด
(ขนาด 700 cc.) ในราคาขวดละ 400 บาท

ซื้อปัณจะ ภูตะ 1 ขวด ขนาด 200 cc.
รับสิทธิ์แลกซื้อปัณจะ ภูตะได้อีก 1 ขวด
(ขนาด 200 cc.) ในราคาเพียงขวดละ 120 บาท

สั่งสินค้ากิฟฟารีน

หรือสมัครสมาชิก

10482890_782310651799607_2451628268215213112_n

พิเศษ ห้ามพลาด

ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็โหลดได้

ไม่ต้องสั่งซื้อสินค้าก็โหลดได้

หนังสือตำรายาจีนฟรี


รวมตำรายาจีน


การใช้สมุนไพรเป็นยา
ต้องใช้หลายตัวในตำรับ เพื่อควบคุมพิษข้างเคียงของกันและกัน และเสริมฤทธิ์กัน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่สุขภาพ เช่น สมอภิเภทมีรสเปรี้ยว ออกฤทธิ์ระบาย อาจจำทำให้เกิดอาการมวนท้อง จึงต้องใช้สมอไทย และลูกมะขามป้อมซึ่งมีรสฝาดและขม ช่วยแก้ลม จุก เสียด และลดอการมวนท้อง

พิกัดสมุนไพร
หมายถึง สมุนไพรที่เมื่อรวมกันแล้วจะออกฤทธิ์เสริมกันเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้น และขจัดพลังแรงของแต่ละชนิดไม่ให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย

สั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38About Promotion25

Promotion25.com คือทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ จากบ้านอนัตตา ทีมงานที่ชนะเลิศรางวัลการแข่งขันประจำปี 2557 พวกเราใช้การตลาดออนไลน์เป็นเครื่อมือหลักในการทำงาน ด้วยพลังของโลกออนไลน์ทำให้การทำธุรกิจเครือข่ายกลายเป็นเรื่องง่าย และเราพร้อมให้คำปรึกษากับผู้มีความสนใจทุกท่าน