Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

เครื่องฟอกอากาศ BionaireBy  blessbox     23:23    ป้ายกำกับ:,,, 

เครื่องฟอกอากาศไบออนแอร์ (BIONAIRE)หลายครอบครัวมองว่าแอร์ เครื่องปรับอากาศคือความจำเป็น มองว่าการปรับให้อากาศร้อนเป็นอากาศเย็นนั้นสำคัญ แต่มองข้ามการปรับให้อากาศบริสุทธิ์ หลายคนมองว่า เครื่องฟอกอากาศไม่จำเป็น แม้กระทั่งคนเป็นโรคภูมิแพ้ยังไม่เห็นความสำคัญของ เครื่องฟอกอากาศ ถ้าคิดว่าเป็นต้นทุนชีวิตที่แพงเกินไป โปรดทราบว่าชีวิตคุณและคนที่คุณรักมีค่ามากกว่ามาก ค่ารักษาผู้ป่วยที่ป่วยด้วยโรคทางเดินหายใจ อาจไม่มากแต่ต่อเนื่องยาวนาน จะดีกว่าไหมถ้าเริ่มต้นดูแลตัวเอง ตั้งแต่อากาศที่หายใจเข้าไปเลย

แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนต้องคิดให้รอบคอบ เมื่อมีเงินสักก้อนก็อยากไปพักผ่อน หาอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดบ้าง อะไรบ้าง บางคนไปเที่ยวต่างจังหวัด บางคนไปต่างประเทศ ถ้าฉุกคิดสักนิดค่าใช้จ่ายในการลงทุนเครื่องฟอกอากาศสักตัว คุ้มค่ากว่าการไปเที่ยวต่างประเทศสูดอากาศดีๆสามสี่วันแน่นอน คุณเลือกได้ว่าจะให้รางวัลแก่ตัวเองและคนที่คุณรักด้วยการไปเที่ยวสามสี่วัน หรือให้รางวัลที่สัมผัสได้ทุกๆ วัน ด้วยเครื่องฟอกอากาศจาก Bionaire


ระดับฝุ่นละอองในอากาศในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาสูงกว่าระดับมาตรฐาน ซึ่งกำหนดไว้ ในแต่ละปีจะมีผู้ที่เสียชีวิตก่อนเวลาอันสมควรระหว่าง 4,000 - 5,500 ราย เกี่ยวข้องกับการรับสัมผัสฝุ่นละออง การลด ระดับฝุ่นละอองในอากาศลง 20 ไมโครกรัม/ลูกบาศก์เมตร จะช่วย ประหยัดเงินสำหรับค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพ และการปรับปรุง คุณภาพชีวิตให้รัฐหลายหมื่นล้านบาท

การเติบโตอย่างรวดเร็วของกรุงเทพมหานครและเมืองใหญ่ๆ เป็นสาเหตุของปัญหาฝุ่นละออง ส่วนใหญ่มาจากยานยนต์ และโรงงาน อุตสาหกรรม มีรถยนต์หลายล้านคันอยู่ในกรุงเทพมหานคร ครึ่งหนึ่งของโรงงานทั้งประเทศตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล ซึ่งคาดว่ามี ฝุ่นละอองจำนวนหลายล้านตันเกิดจากสาเหตุนี้

ระดับฝุ่นละอองในอากาศ ค่าเฉลี่ยรายปีของระดับฝุ่นละอองในบริเวณย่านที่พักอาศัยมีค่าสุงกว่า ค่ามาตรฐาน (0.1 มิลลิกรัม/ลูกบาศก์เมตร ซึ่งสอดคล้อง กับค่าที่วัดได้โดยกระทรวงสาธารณสุขที่พบค่าระหว่าง 0.13 ถึง 0.38 มิลลิกรัม/ลูกบาศก์เมตร) ตัวเลขแสดงให้เห็นถึงความรุนแรงของปัญหาได้ดี จากการวิเคราะห์ข้อมูลของกระทรวงสาธารณสุข พบว่าร้อยละ 4 ถึง 43 ของการตรวจวัด มีค่าสูงเกินค่ามาตรฐาน

แหล่งที่มาของฝุ่นเล็กกว่า 10 ไมครอน ฝุ่นในกรุงเทพมหานครและเมืองใหญ่ๆ มีที่มาจาก 5 แหล่งสำคัญ คือ ฝุ่นปลิวจากถนน ฝุ่นจากรถยนต์ ฝุ่นจากการก่อสร้าง ฝุ่นจากหม้อไอน้ำ และฝุ่นจากโรงไฟฟ้า

ผลกระทบของฝุ่นละอองต่อคนไทย นอกจากจะลดความสามารถในการมองที่ทำให้เกิดความสกปรกและ สร้างความเดือดร้อนรำคาญแล้ว จากการศึกษาทั่วโลกพบว่าฝุ่นละออง สามารถทำให้เสียชีวิตก่อนเวลาอันสมควร ทำให้เกิดโรคในระบบทาง เดินหายใจและโรคในระบบหัวใจ และหลอดเลือด

ความสูญเสียทางเศรษฐกิจจากฝุ่นละออง นอกจากการประเมินความเสียหายในแง่ผลกระทบต่อสุขภาพและชีวิต แล้ว ผลกระทบจากฝุ่นละอองยังสามารถประเมินในรูปความเสียหาย ต่อเศรษฐกิจได้ด้วย ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปได้แก่ ค่าบริการของแพทย์ ค่ายา ค่าห้องพักในโรงพยาบาล และการบริการอื่นๆ และค่าความ สูญเสียรายได้จากการหยุดงาน ประมาณกันว่าในแต่ละครอบครัว ต้องจ่าย 1.6 % ของรายได้ต่อเดือนในครอบครัวเป็นค่ารักษาพยาบาล โรคที่เกี่ยวข้องกับฝุ่นละออง มูลค่านี้คิดเป็นร้อยละ 13 ของค่าใช้จ่าย เพื่อการรักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลทั้งหมดทุกโรคของแต่ละครอบครัว 


เป็นที่ยอมรับแล้วว่าสุขภาพที่ดี คือหลักประกันแห่งความสำเร็จ และมาจากองค์ประกอบของการที่ได้รับสารอาหารครบหมวดหมู่ น้ำสะอาดปลอดเชื้อโรคและสารพิษ ประการที่สำคัญที่สุดคือ อากาศที่มีคุณภาพ ถ้าสมองขาดออกซิเจนเพียง 30 วินาที เซลล์สมองอาจเสื่อม ซึ่งก็เหมือนกับการตายทั้งเป็น อากาศที่เราหายใจจึงมีความสำคัญที่สุดจึงย่อมมองข้ามไม่ได้ เครื่องฟอกอากาศช่วยให้เรามีอากาศสะอาด และวางใจได้สำหรับอยู่ในห้องนอน, ห้องทำงาน, ห้องประชุม ฯลฯ ซึ่งถือว่าเป็นห้องปิด (Indor)

เรามีความภูมิใจที่จะเสนอ เครื่องฟอกอากาศ ไบออนแอร์ (BIONAIRE) วิวัฒนาการใหม่ เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพที่คิดริเริ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าตั้งต้นจากการเก็บรวบรวมข้อมูล จากความต้องการของผู้บริโภค และจากตัวแทนจำหน่ายระดับชั้นนำอีกเป็นจำนวนมาก เราได้ทุ่มเท วิเคราะห์ วิจัยในการพัฒนาเครื่องฟอกอากาศ ว่าควรจะผลิตอย่างไร ผลสรุปที่ได้ก็คือ เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่แห่งอนาคต ปลอดเชื้อทั้งเครื่องและแผ่นกรอง เพื่อ ฟอกอากาศมลพิษ ฟอกชีวิตให้สดใส

เครื่องฟอกอากาศทำงานอย่างไร

ฝุ่นละอองและอากาศปนเปื้อน ที่ฟุ้งกระจายอยู่ในบริเวณจะถูกดูดผ่านเข้าเครื่องผ่านแผงระบายอากาศเข้าตัวเครื่อง ผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดของแผ่นกรอง ULPA ซึ่งมีอนุภาพในการดักจับฝุ่นละอองตั้งแต่ขนาดเล็กที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ไปจนถึงขนาดที่เล็กกว่า 0.1-0.3 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับรุ่น) ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า (1 ไมครอนน = 1/10,000 ม.ม.) โดยแผ่นคาร์บอนขนาดใหญ่จะทำหน้าที่ดูดซับกำจัดกลิ่น ช่วยให้อากาศที่ผ่านออกจากเครื่องมีกลิ่นสะอาด และสดชื่นขึ้น
เหตุผลที่ต้องเป็นเครื่องฟอกอากาศ ไบออนแอร์ เพราะ

BIONAIRE ได้ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเครื่องฟอกอากาศอย่างจริงจังโดยเฉพาะมากกว่า 20 ปีแผ่นกรองและตัวเเครื่องผสานไมโครแบน (Microban) เพื่อยับยั้ง การเจริญเติบโตของเชื้อโรค ดังนั้นจึงมั่นใจในประสิทธิภาพเครื่องฟอกอากาศ ไบออนแอร์ (BIONAIRE) สามารถทำให้อากาศ สะอาด และปลอดเชื้อโรคอย่างแท้จริง

ไมโครแบน เป็นสารป้องกันแบคทีเรียที่นำไปผสานในพลาสติก สิ่งทอ และของเหลวต่างๆ มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรคต่างๆ  จำพวก แบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อจุลินทรีย์ ที่เพาะเชื้ออยู่ในผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ที่มีสารไมโครแบนจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ พิสูจน์แล้วว่าหลอดภัยจาก EPA (Environmental Protection Agency)

AHAM (The Association of Home Appliance Manufacturers) เป็นองค์กรที่ให้การรับรองผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้น จากมาตรฐานที่ผู้บริโภคไว้วางใจได้ด้วยการเปรียบเทียบค่า CADR ของ 3 รายการ :- ควันบุหรี่, ละอองเกสร และฝุ่น (CADR :- บอกถึงปริมาตรของอากาศสะอาด ที่ผ่านการฟอกจากเครื่องฟอกอากาศ)

BIONAIRE เป็นผู้คิดค้นแผ่นกรองฉาบประจุไฟฟ้าที่เรียกว่า Electric และยังคงใช้กันอยู่ในปัจจุบัน และได้พัฒนาประสิทธิภาพแผ่นกรองอย่างต่อเนื่องเป็นแผ่นกรอง HEPA (0.3 ไมครอน ประสิทธิภาพการกรอง 99.97%) และพัฒนาขั้นสูงสุด คือแผ่นกรอง ULPA สามารถกรองอนุภาคขนาด 0.1 ไมครอนมีประสิทธิภาพการกรองสูงถึง 99.99% และยังได้พัฒนาคิดค้นแผ่นกรอง HEPA ถาวร สามารถใช้งานได้ยาวนาน ไม่สิ้นเปลือง ลดค่าใช้จ่ายในอนาคต

 


Ionizer ทำหน้าที่กระจาย ionization ประจุลบสู่อากาศทำให้มวล (impurities pollutants) มีน้ำหนักมากขี้นจึงตกสู่พื้น หรือเกาะติดผนัง ตัวประจุลบนี้มีการศึกษาว่า มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค (GERMICIDE) และทำให้อากาศสดชื่นขึ้น (REFRESHED) การเพิ่มปริมาณประจุลบ (e) ในอากาศ ช่วยทำให้อากาศจำนวนหนึ่งเกิดการแตกตัวเป็น icon อิสระ O และ O2 จะรวมกันเป็น O3 (OZONE) ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย สปอร์ รา ไวรัส และขจัดกลิ่นได้อย่างดีเยี่ยม
สั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38About Promotion25

Promotion25.com คือทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ จากบ้านอนัตตา ทีมงานที่ชนะเลิศรางวัลการแข่งขันประจำปี 2557 พวกเราใช้การตลาดออนไลน์เป็นเครื่อมือหลักในการทำงาน ด้วยพลังของโลกออนไลน์ทำให้การทำธุรกิจเครือข่ายกลายเป็นเรื่องง่าย และเราพร้อมให้คำปรึกษากับผู้มีความสนใจทุกท่าน