Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

Detox ง่ายๆกับ Giffarine Phyto-FiberBy  blessbox     20:54    ป้ายกำกับ:,,, 


Phyto - Fiber ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใยอาหาร กลิ่นน้ำผึ้งผสมมะนาว ชนิดผง ชงทานง่าย รสชาดเยี่ยม ช่วยเพิ่มใยอาหาร ซึ่งช่วยส่งผลดีในการขับถ่าย ล้างพิษได้ดี 

ราคาปกติ 720 บาท ราคาสมาชิก 540 บาท 1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง

มีคำกล่าวว่า เมื่อตื่นนอนก่อนส่องกระจก ให้ก้มดูอุจาระเสียก่อนว่า ลักษณะแบบไหน สีสรร กลิ่น ความแข็ง สั้นยาว อย่างไร อึในอุดมคติ มีการศึกษาวิจัยอย่างละเอียด ถ้าคุณถ่ายยาก หรือแข็ง มีกลิ่นเหม็นมากเกินไป นั่นเป็นสัญญาณบอกแล้วว่า การบริโภคอาหารของคุณ กำลังเป็นเหตุของโรคร้ายได้ หลายคนมักพี่งพาการตรวจสุขภาพปีละครั้ง แต่ไม่เคยสนใจการใช้ชีวิตในแต่ละวันเลย การล้างพิษ ดีทอกซ์ ช่วยคุณได้

การ "ดีทอกซ์" มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งปลอดภัยและอันตราย สิ่งที่จะนำเสนอต่อจากนี้ไป คือ การดีทอกซ์ลำไส้ในระดับความปลอดภัยสูง และยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในร่างกายอีกด้วย ที่ว่าปลอดภัยเพราะเป็นการเพิ่มใยอาหารที่มีคุณภาพ ทดแทนการได้รับจากธรรมชาติจากการทานอาหาร

กิฟฟารีน ไฟโต ไฟเบอร์ คือผลิตภัณฑ์เพื่อการดีทอกซ์ ขับของเสียตกค้างในลำใส้ เพื่อร่างกายที่สะอาดปราศจากสิ่งปฏิกูล ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ลดการก่อตัวของอนุมูลอิสระ ลดการเกิดโรคเรื้อรังจากการสะสมของการตกค้าง

กิฟฟารีน ไฟโต ไฟเบอร์ คือใยอาหาร ซึ่งมี 2 ชนิด ทั้งรูปแบบละลายน้ำ และรูปแบบที่ไม่ละลายน้ำ


รูปแบบละลายน้ำ จะทำหน้าที่เป็นอาหารของจุลินทรีย์แลคโตบาซิไล ในลำใส้ เพื่อเพิ่มการย่อยสลายของเสีย ช่วยในกระบวนการขับถ่ายรูปแบบไม่ละลายน้ำ ทำหน้าที่ในการกวาดล้างสิ่งปฏิกูลตกค้าง เร่งกระบวนการขับถ่าย อย่างปลอดภัย ลดอาการท้องผูก ท้องเสีย

ดีทอกซ์....อย่างปลอดภัย...ห่างไกล...."โรคร้าย"
เพียงครั้งแรก คุณจะได้เห็น อึ ในอุดมคติ
สัมผัสได้ถึงความโล่งสบายของร่างกาย


Phyto - Fiber ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใยอาหาร กลิ่นน้ำผึ้งผสมมะนาว ชนิดผง ชงทานง่าย รสชาดเยี่ยม ช่วยเพิ่มใยอาหาร ซึ่งช่วยส่งผลดีในการขับถ่าย ล้างพิษได้ดี ราคาปกติ 720 บาท ราคาสมาชิก 540 บาท 1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง


สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ
http://bit.ly/สั่งกิฟฟารีน

การได้รับใยอาหารจากธรรมชาติย่อมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ลองมาดูกันครับว่ามีวิธีไหนบ้าง ทานอะไรบ้างที่ร่างกายเราจะได้รับใยอาหารจากธรรมชาติ ถ้าเราทำได้ตามนี้ทุกวัน อาหารเสริมก็ไม่จำเป็นแน่นอน

>>รับประทานผัก ผลไม้สดที่ไม่ต้องปอกเปลือกให้มากขึ้น 
>>รับประทานอาหารประเภทถั่วเปลือกแข็ง พืชตระกูลถั่ว 
>>เลือกทานผลิตภัณฑ์จากถั่วทุกชนิดให้มากขึ้น 
>>รับประทานผลไม้แทนขนมหวานต่างๆ หลังอาหาร 
>>รับประทานผักสด อย่างน้อยวันละครึ่งจาน 
>>ปริมาณใยอาหารในแต่ละวันไม่ควรต่ำกว่า 20 กรัม
>>คิดง่ายๆคือ ปริมาณราวๆ 1 ช้อนโต๊ะ
>>เลี่ยงอาหารที่ได้ผ่านกรรมวิธีที่ทำลายเส้นใยอาหาร 
>>อาหารที่ผ่านกรรมวิธีเช่น ขัดสี เคี่ยวจนเละ 

แต่ถ้าท่านไม่สามารถดูแลตัวเองด้วยวิธีการแบบนี้ได้เป็นประจำ การเสริมด้วย Phyto - Fiber  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใยอาหาร ก็สามารถเป็นตัวช่วยให้คุณได้เช่นกัน
สั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38About Promotion25

Promotion25.com คือทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ จากบ้านอนัตตา ทีมงานที่ชนะเลิศรางวัลการแข่งขันประจำปี 2557 พวกเราใช้การตลาดออนไลน์เป็นเครื่อมือหลักในการทำงาน ด้วยพลังของโลกออนไลน์ทำให้การทำธุรกิจเครือข่ายกลายเป็นเรื่องง่าย และเราพร้อมให้คำปรึกษากับผู้มีความสนใจทุกท่าน