Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

กิฟฟารีน LZ vit อาหารเสริมสำหรับดวงตาBy  blessbox     09:13    ป้ายกำกับ:,,,,,,,, 
  "ดวงตา" เป็นหน้าต่างของหัวใจ หากเรามีดวงตาที่สดใส ก็จะยิ่งทำให้เราดูสวยสดใสอยู่เสมอ แต่ด้วยการเผชิญกับสภาวะแวดล้อมและการทำงานที่พาให้ร่างกายเหนื่อยล้า ก็เป็นผลให้ดวงตาคู่สวย ๆ ของเรากลับดูหมองเศร้า ไม่สดใส แล้วยิ่งปัจจุบันนี้สายตาของเราจดจ่ออยู่แต่กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ยิ่งเป็นการทำร้ายดวงตาไปเรื่อย ๆ ดังนั้นเราจึงต้องหาวิธีมาคอยบำรุงดวงตาคู่สวย ๆ ของเราให้สดใสอยู่เสมอ

  นอกจากนั้นบริเวณรอบ ๆ ดวงตาของเราที่ดูหมองคล้ำได้ง่ายและดูชัดเจนกว่าบริเวณอื่น ก็เพราะผิวส่วนนี้มีความละเอียดอ่อน บอบบางมาก แล้วยิ่งหากการทำความสะอาดผิวหน้าหรือการใช้เครื่องสำอางรอบดวงตาอย่างไม่ระมัดระวัง หนักมือเกินไป ก็จะยิ่งเป็นการทำร้ายดวงตาเราได้ง่ายขึ้น

  ถึงแม้ว่าในสมัยนี้จะมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มาคอยดูแลรอบบริเวณดวงตาของเรา แน่นอนว่าเราจะต้องทำความสะอาดควบคู่ไปกับวิธีธรรมชาติ ทั้งการทานอาหารที่เน้นผักผลไม้เสริมวิตามิน การพักผ่อนที่เพียงพอและเหมาะสม การออกกำลังกายดูแลสุขภาพ เป็นต้น

ภาพจากเวป specphone.com

แสงสีฟ้า คือ แสงที่ผสมอยู่ในช่วงแสงสีขาวที่มนุษย์มองเห็น โดยแสงขาวแบ่งได้ 7 สี คือ ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง แสด และ แดง แสงสีฟ้าจะผสมอยู่ในช่วงน้ำเงินกับคราม แสงสีฟ้า คือ คลื่นแสงพลังงานสูง ที่มีความยาวคลื่น 400-500 นาโนเมตร
โดยแสงสีฟ้านั้นจะมีอยู่รอบตัวเรา พบได้ในแสงแดด หลอดไฟฟลูออเรสเซนส์ แต่ที่พบมากที่สุด คือ หน้าจอคอมพิวเตอร์, มือถือสมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต ที่นิยมใช้กันตลอดเวลามากกว่าอุปกรณ์ชนิดอื่นๆ ทำให้เป็นอันตรายต่อดวงตาของเราอย่างที่เราคาดไม่ถึง

จากงานวิจัยทางการแพทย์พบว่า แสงสีฟ้า (Blue Light) จะทำให้เซลล์ตายได้ เนื่องจาก แสงสีฟ้ามีพลังงานมากพอที่จะไปกระตุ้นให้เกิดสารอนุมูลอิสระภายในลูกตา แล้วสารอนุมูลอิสระจะทำให้เซลล์จอประสาทตาตายได้ อาจส่งผลทำให้เกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม คือ จะมีอาการมองภาพตรงกลางไม่ชัด เกิดการมองภาพบิดเบี้ยวไป เหมือนมีจุดดำบังตรงกลางภาพ และโรคนี้ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้
การจ้องหรือการใช้มือถือสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน จะเกิดผลกระทบกับเราเช่น ปวดตา ตาแห้ง พร่ามัว น้ำตาไหล และผลเสียที่สุด คือ เวลาก่อนนอน ที่คนมักจะเล่นไลน์ แชตคุยกับเพื่อน หรือเล่นเกมส์ เป็นเวลาที่จะเกิดอันตรายจากแสงสีฟ้า มากที่สุดนั่นเอง
วิธีป้องกันแสงสีฟ้าไม่ให้ทำลายดวงตาของคุณ 
>>เลิกหรือพยายามใช้มือถือตอนกลางคืนให้น้อยที่สุด
>>เปิดใช้ Night Mode ที่จะลดสี ลดแสง ช่วยถนอมสายตา
>>ใส่แว่นที่ช่วยกรองแสงได้ 
>>ติดฟิลม์ที่ช่วยลดแสงได้ ควรเลือกฟิลม์คุณภาพดีพิเศษ
>>พักสายตาบ่อยๆ อย่าเล่นนานเกินไป

การบำรุงสายตาด้วยอาหารที่มีประโยชน์ อย่าง ผักและผลไม้ที่มีวิตามินเอ ซี อี เบต้าแคโรทีน และไบโอฟลาโวนอยด์ เช่น ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ แครอท, ผักบุ้ง, ตำลึง, ผักคะน้า, มะละกอ, มะม่วงสุก ก็สามารถช่วยบำรุงและถนอมสายตาได้ เคล็ดลับสำคัญคือ รับประทานอาหารเสริมสำหรับดวงตา อย่าง LZ vit Plus A ที่มีส่วนผสมของลูทีน ซีแซนทีน และวิตามินเอ
  อาหารเพื่อดวงตา

  1. เน้นการรับประทานผัก ผลไม้ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น ผลบลูเบอร์รี ผักใบเขียว แครอท ซึ่งจะช่วยลดอันตรายจากอนุมูลอิสระในแสงแดดที่ทำลายจอตา และช่วยลดปัญหาตาบอดจากจอประสาทตาเสื่อมได้ อีกทั้งช่วยให้สายตาทำงานดีขึ้นในที่มืด และมีความไวในที่แสงน้อย ๆ ดีกว่า

  2. เน้นการรับประทานผักที่มี สารลูทีนและซีแซนทีน ซึ่งเป็นสารแคโรทีนอยด์ชนิดหนึ่ง มีสีเหลือง พบมากในพืชผักที่มีสีเหลืองและสีเขียวเข้ม เช่น ผลอะโวคาโด บรอกโคลี ข้าวโพด ฟักทอง ผักโขม และผักกวางตุ้ง เหล่านี้ล้วนเป็นสารธรรมชาติที่พบมากในตาบริเวณจุดรับภาพและจอประสาทตา ทำหน้าที่ช่วยกรอง หรือป้องกันรังสีจากแสงแดด ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตา ไม่ให้ถูกทำลาย โดยการต้านอนุมูลอิสระพร้อมทั้งกรองแสงสีน้ำเงินที่จะทำลายดวงตา

  3. เน้นการรับประทานสารสกัดของโอเมก้า 3 หรือรับประทานปลาชนิดต่าง ๆลูทีน และซีแซนทีน เป็นสารสำคัญที่มีการค้นคว้าวิจัย ว่ามีส่วนช่วยปกป้องรักษาดวงตา เราอาจจัดว่าเป็นอาหารเสริมชนิดหนึ่ง อาหารเสริม หมายความว่า ทานเพิ่มเติมเข้าไป มากว่าปกติ ที่ได้รับสารอาหารจากการทานอาหารทั่วไป พิเศษที่ว่าลูทีนนี้เป็นสารที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ ต้องได้รับเพิ่มเข้าไป การที่จะได้รับลูทีนให้เพียงพอ ต้องทานผักผลไม้จำนวนมาก ซึ่งเป็นไปได้ยาก การเลือกทาน LZ VIT อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ ลูทีน ซีแซนทีน และวิตามินเอ ย่อมเป็นตัวช่วยได้

ลูทีนเหมาะกับใคร 

วิตามินบำรุงสายตา หรือสารที่ชื่อว่า ลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) เป็นสารอาหารสำคัญในอาหารบำรุงสายตา สารอาหารลูทีน (Lutein) และ ซีแซนทีน(Zeaxanthin) นั้นเหมาะสำหรับคนที่ ห่วงใยสุขภาพสายตาและคนที่ทำงานที่ใช้สายตามากเช่น คนที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ หรือผู้ที่ต้องทำงานอยู่กลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า คนที่ต้องขับรถกลางคืนบ่อยๆที่มักจะถูกแสงไฟรถที่วิ่งสวนมาสาดเข้าตาบ่อยๆ และใน ลักษณะเดียวกับแสงแฟลชจากกล้องถ่ายรูปทำให้สายตาต้องทำงานหนักเมื่อเจอแสง สว่างในลักษณะนี้ ด้วยเช่นกัน

สารอาหารลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin)นั้นจะอยู่ในจุดรับภาพของดวงตาคนเรา สารอาหารทั้งสองตัวนี้จะช่วยกรองแสงหรือป้องกันรังสีที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อดวงตา นอกจากนี้ลูทีน(Lutein) และ ซีแซนทีน(Zeaxanthin)ยังช่วยปกป้องไม่ให้เซลล์ของจอประสาทตาถูกทำลาย ดังนั้นการบำรุงรักษาสายตาทำได้โดยรู้จักเลือกกินอาหารที่มีสารลูทีน(Lutein)และซีแซนทีน(Zeaxanthin)อยู่เพื่อประโยชน์ในการบำรุงสายตา
ลูทีนถือเป็นวิตามินบำรุงสายตาที่มีความ สำคัญในการปกป้องจอประสาทตา โดยลูทีน จะทำงานร่วมกันกับกรดไขมันดีเอชเอ และ เอเอ ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างการพัฒนาการด้านการมองเห็นของเด็ก โดยดีเอชเอและเอเอ จะทำหน้าที่เหมือนเป็นหลอดไฟ ส่วนลูทีน จะทำหน้าที่เหมือนเป็นสารเคลือบหลอดไฟ ไม่ให้ดวงตาเสื่อมเร็ว>>ผู้ที่ใช้สายตาในการทำงานมาก
>>ผู้ที่นั่งทำงานหน้าคอม หรือต้องอยู่กลางแจ้งประจำ
>>ผู้สูงอายุที่เริ่มมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต้อ
>>นักเรียน นักศึกษา คนทำงานออฟฟิส

เรียกได้ว่า ลูทีน LZ Vit plus A  นี้จัดเป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับทุกคนอย่างแท้จริง ไม่มีข้อจำกัดหรือข้อห้ามใดๆ เป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัยมาก และมีประโยชน์มากเช่นกัน อีกทั้งลูทีนนี้ยังเป็นสารที่มีความสามารถเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ประโยชน์ตรงนี้ก็เป็นตัวช่วยให้คนที่ไม่มีปัญหาเรื่องสายตา สามารถเลือกทานได้เช่นกัน

สารอาหารลูทีนนี้ ร่างกายของคนเราไม่สามารถสังเคราะห์สารลูทีนขึ้นมาใช้เองได้ จะต้องกินเข้าไปเท่านั้น โดยพบมากในน้ำนมแม่ เด็กแรกเกิดที่ได้กินนมแม่นั้นจะได้รับลูทีนผ่านทางน้ำนมโดยตรง หากไม่ได้รับสารอาหารที่ช่วยปกป้องดวงตาอย่างเพียงพอ 

ผลิตภัณฑ์ลูทีนของกิฟฟารีนผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ (สวิสเซอร์แลนด์)  มีทั้งของผู้ใหญ่และแบบเม็ดเคี้ยวเหมาะสำหรับเด็กเล็กแอล ซี วิต พลัส เอ(LZ Vit Plus A)

ส่วนประกอบ : ที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล
ลูทีน 20% 6.24% (15.75 มก.)ให้ลูทีน 3.15 มก.
ซีแซนทีน 20% 6.24% (15.75 มก.) ให้ซีแซนทีน 3.15 มก.
ขนาดรับประทาน : วันละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร
ไม่ใช้วัตถุกันเสีย
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP สากลและ HACCP 
สำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก Bureau Veritas Certification
เลขทะเบียน อย. 13-1-03440-1-0059
แอล ซี วิต พลัส เอ “ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ ลูทีน และ ซีแซนทีน ซึ่งเป็นวัตถุดิบ จาก DSM Nutritional Products ประเทศสวิตเซอร์แลน”
ราคาปกติ 580 บาท สำหรับสมาชิกเหลือเพียง 435 บาทธัญญาหาร ชนิดเม็ด กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ ตรา กิฟฟารีน
เหมาะสำหรับเด็ก เคี้ยวเล่นแทนขนมได้
ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณใน 1 เม็ด :
     - ครีมเทียม     34.22%
     - เกล็ดธัญพืช     25.34%
     - น้ำตาล     22.56%
     - โพลีเด็กซ์โตรส     8.13%
     - หางนมผง     3.56%
     - กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่     2.7%
     - ลูทีน     1.26%
     - ผงมิกซ์เบอร์รี่     0.9%
     - กรดมาลิก     0.4%
     - วิตามินเอ แอซีเทต     0.02664%
    (500000 หน่วยสากล/กรัม)
วิธีรับประทาน : เคี้ยวให้ละเอียดก่อนกลืน
ราคาปกติ 180 พิเศษ ราคาสมาชิก 135 บาท


สั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38About Promotion25

Promotion25.com คือทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ จากบ้านอนัตตา ทีมงานที่ชนะเลิศรางวัลการแข่งขันประจำปี 2557 พวกเราใช้การตลาดออนไลน์เป็นเครื่อมือหลักในการทำงาน ด้วยพลังของโลกออนไลน์ทำให้การทำธุรกิจเครือข่ายกลายเป็นเรื่องง่าย และเราพร้อมให้คำปรึกษากับผู้มีความสนใจทุกท่าน