Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

ทำไมต้องเป็นกิฟฟารีน(online)By  blessbox     11:05  


Promotion25.com คืมทีมงานที่ทำธุรกิจกิฟฟารีนในกลุ่มบ้านอนัตตา  ซึ่งเราทำงานด้วยระบบออนไลน์เป็นหลัก เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง เราขออธิบายตั้งแต่เริ่มว่า เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อให้บริการดังต่อไปนี้

>> บริการรับสมัครสมาชิกกิฟฟารีน
>> ให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อสินค้ากิฟฟารีน
>> ให้คำปรึกษาในการเริ่มต้นทำธุรกิจกับกิฟฟารีน
>> ให้บริการช่วยเหลือในการทำงานด้วยระบบออนไลน์
>> บริการข้อมูลความรู้เกี่ยวกับ Internet Marketing
>> อัพเดทข่าวสารผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นล่าสุด
>> ผลตอบแทน ส่วนลด เป็นตามกำหนดของบริษัท
>> เราทำธุรกิจภายใต้ข้อกำหนดทุกอย่างของบริษัท


คุณกำลังมีความคิดแบบนี้ไหม

>> กำลังมองหารายได้เสริม หาโอกาสใหม่ๆ 
>> เบื่องานเก่า เงินไม่พอใช้ 
>> มีรายได้ดี แต่ขาดเวลา เครียดเรื่องงาน
>> มีรายได้ดี แต่ถ้าหยุดงาน รายได้ก็หยุด
>> อยากสร้างธุรกิจ ทรัพย์สิน ไว้ให้ลูกเป็นมรดก
>> เคยวิ่งประชุมเครือข่าย ขายตรงมาหลายที่
>> เบื่อการเดินทางไปประชุม เบื่อชวนคน
>> ไม่ชอบคุยเรื่องขายของ ขี้เกรงใจคน
>> ไม่ชอบให้ใครมากดดันการทำงาน 
>> อยากเรียนรู้ระบบออนไลน์ การตลาดออนไลน์
>> อยากใช้สินค้าดี ราคาไม่แพง 
>> เห็นใครๆก็ทำ MLM  ทำงานออนไลน์ อยากรู้ข้อมูล
>> อยากมีเวบไซต์ อยากใช้อุปกรณ์ไฮเทคที่มีให้คุ้ม


ลองอ่านข้อมูลด้านล่างนี้ บางทีนี่อาจเป็นคำตอบที่คุณตามหาอยู่ครับ โดยสรุปบทความนี้ เราตั้งใจเขียนขึ้นเพื่อนำเสนอทางเลือกในการสร้างธุรกิจ กับกิฟฟารีน ด้วยระบบออนไลน์ เราไม่ได้อยากชวนคุณมาหารายได้เสริม เราต้องการทำงานร่วมกับคนที่ตั้งใจจริง อย่างน้อยก็สละเวลาอ่านบทความนี้ได้จบ และเราอาสาที่จะช่วยเหลือคุณ ถ้าคุณมีความสนใจ หรือข้อสงสัยประการใด ลงทะเบียนติดต่อเข้ามาได้ เรายินดีให้คำปรึกษากับทุกปัญหาครับ ถ้าไม่สะดวกอ่านจะโทรหาเราเลยก็ได้ ที่นี่ครับ 089-413-9488 การสมัครเป็นสมาชิกกิฟฟารีน

1. ค่าเอกสารชุดสมัคร 180 บาท รวมค่าส่งเป็น 240
2. กรอกข้อมูลการสมัครให้ถูกต้องชัดเจน
3. อายุตั้งแต่ 15 ปี ขึ้นไปในวันสมัครสมาชิก
4. ใช้เอกสารเพียงสำเนาบัตรประชาชนเท่านั้น

 

ตัดสินใจวันนี้...เริ่มวันนี้ เพื่ออนาคตของคุณเอง


กรอกข้อมูลเพิ่มเติม 
(ทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ โดย Promotion25.com เป็นตัวแทนอำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจ การสั่งสินค้า การเลือกซื้อสินค้า โดยเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัว ท่านสามารถอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว ได้ที่นี่  >>> นโยบายความเป็นส่วนตัว )

กิฟฟารีนออนไลน์ ยินดีต้อนรับทั้งผู้ที่สนใจซื้อสินค้าในราคาสมาชิกและผู้ที่สนใจทำเป็นธุรกิจครับ  : เนื่องจากมีคนไทยจำนวนมาก ที่มีความต้องการใช้สินค้า และต้องการทำธุรกิจกิฟฟารีน แต่เนื่องด้วยบางครั้งมีข้อจำกัดทางด้านการเดินทาง ข้อจำกัดทางด้านเวลา และปัญหาการไม่สะดวกเข้าไปศูนย์บริการกิฟฟารีน ทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ จึงได้ก่อตั้งขึ้น เพื่อให้คนไทยทุกคนสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกิฟฟารีน พร้อมทั้งให้บริการแนะนำ ในเรื่องของ การใช้สินค้า และการดำเนินธุรกิจกิฟฟารีน สำหรับผู้ที่ต้องการ มีรายได้เสริม เริ่มต้น สมัครสมาชิกกิฟฟารีนเพียง 180 บาท


แค่เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้ 
แล้วบอกสิ่งดีๆต่อไป เท่านั้นเอง

ถ้านี่คือหนึ่งในปัญหาของคุณ

17-08-2013 8-22-21 AM


ผมขออนุญาตินำเสนอ กิฟฟารีนออนไลน์ 
และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากทีมงานอนัตตา
แน่นอนทุกอย่างฟรี
(มีเพียงแค่ค่าสมัครสมาชิกกิฟฟารีน
ตลอดชีพ 180 บาทเท่านั้น) 
รับส่วนลดทันที 25% ตลอดชีพ เมื่อซื้อของใช้giffarine online

สิทธิประโยชน์ที่ได้จากทีมงาน

เครื่องมือที่จะทำให้คุณไม่ต้องขายของสักชิ้น (ถ้าไม่อยากขาย) ไม่ต้องเดินทางไปประชุม ไม่ต้องหลอกพาใครไปฟังสัมนา ไม่ต้องถูกปฏิเศษ เครื่องมือที่จะทำให้คุณเปลี่ยนคำถามจากจะหาคนจากไหน เป็นจะดูแลคนที่สนใจให้ทั่วถึงได้อย่างไร  เมื่อคุณสมัครสมาชิก กิฟฟารีน กับทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะสมัครเพื่อซื้อสินค้าเอง หรือสมัครสมาชิกกิฟฟารีน เพื่อทำธุรกิจ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะได้รับเพื่อใช้ในการทำงาน กับระบบของกิฟฟารีนออนไลน์    

 • ฟรีประกันอุบัติเหตุ เมื่อมียอดซื้อตามเงื่อนไขของบริษัท เริ่มต้นเพียง 1000 บาท ก็ได้รับประกันคุ้มครองแถมให้เลย (ผมให้เป็นข้อแรกเพราะดีและคุ้มค่า มีความจำเป็นกับทุกครอบครัวอย่างแท้จริง คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อปีละหลายพันบาท เพียงแค่ซื้อสินค้าตามเงื่อนไข ขั้นต่ำก็แค่เดือนละ 1000 บาท คุณและครอบครัวก็มีหลักประกันดีๆ เพิ่มความมั่นคงขึ้นมาอีกอย่างละครับ)
 • FREE Website ขยายงาน (ใช้สำหรับสร้างทีมงาน ทำการตลาดออนไลน์ ค่าใช้จ่ายและเวลาในการทำเอง แบบที่คุณอ่านของผมนี้ ต้องลงทุนพอสมควร แต่ทีมงานเรามีแบบฟรีให้ใช้ และดีกว่าที่คุณได้เห็นนี้ เพียงแต่ความสนใจและความชอบส่วนตัวในการเขียนบทความ ทำให้ผมทำเว็บไซต์เพื่อเขียนบอกเล่าเรื่องราวเองขึ้นมาด้วยครับ)
 • FREE Landing Page  Squeeze Page และ Sale page
      ตัวอย่างเวบไซต์ที่ได้รับคือ
      www.anattara.com
      www.blessbox.guide4lift.org
 • FREE Auto Responder ระบบจัดการอีเมลอัตโนมัติ ซึ่งมีทั้งของทีมงานอนัตตา และของส่วนตัวที่ผมทำเพื่อใช้ในทีมงานของพวกเราเอง ทำให้ลดงาน แต่เพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้น
 • FREE ระบบเทรนนิ่งผ่าน Webinar ระบบการประชุมออนไลน์ ที่ทำให้เพื่อนๆ ไม่ต้องเดินทางเข้าไปประชุมในเมืองให้รถติด หรือบางท่านอยู่ต่างจังหวัดก็ไม่เสียโอกาส ปัจจุบันนี้เราจัดทำคลิปวิดีโอ ให้ท่านได้เลือกชมตามเวลาที่สะดวกได้ทันที
 • Free E-book  มีทั้งหนังสือของทีมงานเกี่ยวกับกิฟฟารีน และหนังสือที่ผมรวบรวมสรุป หนังสือดีๆ เกี่ยวกับการพัฒนาตนเอง การตลาด หลายเล่มที่จัดให้พิเศษสำหรับสมาชิกทีมเรา (คุ้มเว่อร์ กับเงิน 180 บาท)
 • FREE Banner และรูปต่างๆ เพื่อโฆษณา
 • FREE สอนทำการตลาดผ่านการทำ SEO การโฆษณา การทำเว็บไซต์ส่วนตัวเพิ่มเติม facebook marketing และยังมีระบบจากบริษัทเองเช่นการเช็คยอดออนไลน์ สั่งซื้อออนไลน์ ส่งสินค้าถึงที่ การฝึกอบรม สัมนาต่างๆ รายการทีวีดาวเทียม โฆษณาอย่างเป็นทางการทั้งวิทยุ ทีวี ป้ายขนาดใหญ่  สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณเริ่มต้นได้ง่ายมากครับ FREE การช่วยเหลือจัดการงานเบื้องหลัง ไม่ว่าจะการช่วยโทรหาผู้มุ่งหวัง การส่งเอกสาร การจัดส่งสินค้าระบบทั้งหมดนี้เรียกได้ว่า เมื่อคุณเรียนรู้และปรับใช้ให้เข้ากับตัวคุณ เรียกว่าเป็นเครื่องทำเงินอัตโนมัติได้เลย ลืมไปเลยเรื่องการชวนคนไปสัมมนา เรามีการสอนงาน ผ่านระบบออนไลน์ทุกอาทิตย์ ใครสนใจเรื่องไหนเข้าฟังกันได้ ฟรี ใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์ tablet มือถือ
internet-marketing

ระบบออนไลน์ที่ทันสมัย
ทำให้ปัญหาสำคัญของการทำเครือข่าย
อย่างการหาสมาชิก ผู้มุ่งหวัง
ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป
 สมัครทำกิฟฟารีนออนไลน์
หรือข้อมูลเพิ่มเติม อำนวย 089-413-9488

ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

กรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกร่วมทำงานกับเรา แล้วเรียนรู้ไปด้วย ทดลองทำไปด้วย ทางเลือกที่สมัครแล้วเรียนรู้ไปทำไปน่าสนใจกว่ามากเพราะค่าสมัครแค่ 180 บาท รวมค่าจัดส่งเอกสารอีก 60 บาท รวมเป็นต้นทุนในการทำธุรกิจออนไลน์นี้อยู่ที่  240 บาท เท่านั้นเอง

เพียงกรอกข้อมูลมาที่เหลือเราจัดการให้เองครับ ทันทีที่คุณกด sign up now เพื่อลงทะเบียน ระบบจะส่งอีเมลตอบกลับแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้คุณพิจารณาและเก็บข้อมูลไว้ทำงานต่อไป และถ้าคุณสนใจที่จะสร้างธุรกิจให้มีค่ามากกว่ารายได้เสริม จะมีการให้ยืนยันการสมัครเป็นสมาชิกอีกครั้งครับเพื่อเก็บข้อมูลเข้าระบบและจัดทำเว็บไซต์ฟรีให้ต่อไป ที่สำคัญคอยเช็คอีเมลด้วยครับ นี่คือทีมงานออนไลน์ ดังนั้นเราติดต่อกันด้วยระบบออนไลน์เป็นหลักครับ ไม่ว่าจะเป็นอีเมล facebook หรือจะเป็น LINE เราก็ใช้เช่นกัน

อยู่ที่การตัดสินใจของคุณแล้วครับ ที่นี่เราทำให้คุณได้ใช้พลังของอินเตอร์เนตมาช่วยการทำงานให้ง่ายขึ้น นี่ไม่ใช่งานง่ายๆสบายๆ แต่งานของเราเหมาะกับคนขยันแต่ไม่ชอบทำงานหนักครับ ตัดสินใจวันนี้ เริ่มสร้างธุรกิจของคุณเพื่อสิ่งที่คุณคาดหวังไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม นำมาเป็นแรงบันดาลใจแล้วตัดสินใจลงมือทำได้เลย แอบบอกว่าแค่ได้เรียนรู้ระบบออนไลน์ก็คุ้มกับค่าสมัครมากละครับ และพิเศษกับสายงานของเรามีระบบที่ผมทำเพิ่มเติมให้ ทำให้การทำงานของสมาชิกง่ายยิ่งขึ้น ผมเคยล้มเหลว และจะไม่ยอมให้ใครผิดพลาดแบบที่ผมเคยแน่นอน

ที่ผ่านมาหลายท่านที่เคยมีประสบการณ์งานเครือข่ายมาก่อน คงพอทราบปัญหาว่านอกจากการชวนคน (ซึงเราไร้ปัญหานี้เพราะมีระบบออนไลน์) ยังมีปัญหาการสอนงานลูกทีม ที่ทั้งกินเวลา กินแรง แถมลูกทีมบางคนยังไม่ได้สนใจอีก ด้วยระบบที่ทำมา การสอนงานอัตโนมัติจะง่ายมาก เพียงใครก็ตามที่สมัครเข้ามาเรียบร้อย จะถูกนำชื่อเข้าระบบ จัดส่งอีเมล สอนงานตามลำดับ มีทั้งคลิปวิดีโอ E-Book บทความ เพียงแค่เช็คเมล และอ่าน ทำตาม ก็จบเรียบร้อย พอมีสมาชิกใหม่ในสายงาน ก็แค่ส่งชื่อมาเข้าระบบ เขาก็จะได้รับการสอนแบบที่ท่านได้รับเช่นกัน งานของท่านก็เพียงแค่พูดคุยกันสบายๆ แบบที่เพื่อนๆ คุยกัน

 • สมัครสมาชิกครั้งเดียวรับส่วนลด 25% ตลอดชีพ
 • ไม่ต้องขายของ
 • ไม่มีการชวนคนไปประชุมสัมนา
 • ไม่ต้องซื้อของรักษาตำแหน่ง
 • ทำงานด้วยระบบออนไลน์เกือบ 100% 
 • อาจไปซื้อของเองหรือรับปันผลเองบ้าง
 • ผลประโยชน์ที่ได้รับจะถูกส่งต่อเป็นมรดกได้ในอนาคต
 • ที่เด็ดและคุ้มสุดในความคิดส่วนตัวคือ แค่สมัครแล้วเรียนรู้ระบบ เรียนรู้สื่อต่างๆก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม (ค่าเรียนหลักสูตรต่างๆที่เรามีเอกสารหรือมีการบรรยายสอนงานให้ฟรี ปกติค่าเรียนแพงมากแต่ที่นี่ฟรี)


รายได้จากกิฟฟารีน
เริ่มต้นอาจไม่มากนัก
แต่มั่นใจได้ว่าเติบโตแบบมั่นคง
เพราะจุดเด่นคือ สินค้า
สินค้าที่ดีสร้างให้เกิดยอดซื้อซ้ำ
และก่อเกิดรายได้ให้แก่เจ้าของเครือข่าย
ซึ่งนั่นก็คือ คุณ  
 
ดูข้อมูลแบบครบถ้วน

 หรือติดต่อผมได้ที่ อำนวย 089-413-9488


คำถามที่เจอผู้มุ่งหวังถามมากที่สุดคือ

ต้องขายของไหม
คำตอบคือ ไม่ได้บังคับให้ขาย ไม่ได้แนะนำให้ขาย เราใช้สินค้าดีแล้วแค่บอกต่อ ก็เท่านั้นเองครับ การบอกต่อในยุคนี้ แค่ถ่ายรูป แชร์ ก็มีคนฝากซื้อของละ ถ้าบวกการตลาดดีๆหน่อย ไม่ขายก็ต้องขายครับ เพราะมีคนถามหาและขอซื้อเอง คงเคยเห็นว่ามีโฆษณาทางทีวีของกิฟฟารีนออกมาบ่อยๆ นั่นคือสิ่งที่บริษัทสนับสนุนให้สมาชิกขายของได้ง่าย แนะนำคนอื่นได้ง่าย บอกคนอื่นๆได้ง่ายว่า เห็นโฆษณาไหมสนใจสั่งผมได้นะ สั่งหนูได้นะ บอกเขาได้ว่าเราเป็นสมาชิกอยู่ ง่ายๆแบบนี้ครับ

ถ้าคุณชอบการขาย ชอบขายของ มองหาสินค้ามาขาย ที่นี่คือโอกาสดีสำหรับคุณครับ สินค้ากว่า 2000 รายการมีให้เลือกทำการตลาดได้แบบครอบคลุมหลากหลายความต้องการ จะว่าไปแล้วการขาย คือวิธีที่จะทำให้ได้รับผลตอบแทนรวดเร็วที่สุด เช่น กำไรส่วนต่างจากราคาปกติถึง 25% หรือถ้าคุณมีตำแหน่งตามกติการของบริษัท คุณจะได้รับปันผลคืนอีก 10-25% ในระดับนักธุรกิจนี้ก็เหมือนคุณเลือกได้ครับว่าจะเป็นพ่อค้าคนกลาง พ่อค้าส่ง หรือเป็นคนขายปลีกรายย่อย และเมื่อเป็นผู้บริหารระดับสูง สร้างองค์กร ขยายงานด้วยระบบออนไลน์ คุณจะมีผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งเงินเดือนประจำตำแหน่ง โบนัส ท่องเที่ยวต่างประเทศ


สินค้าราคาแพงไหม
สินค้า Giffarineมีมากมายจริงๆ ในคุณภาพที่คุ้มกับราคามาก สินค้ากิฟฟารีนไม่ได้ถูกทำมาให้ขาย แต่ทำมาให้ใช้ ใช้ดีแล้วค่อยบอกต่อ ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจึงเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดในราคาที่จับต้องได้ ทำให้คุณทำธุรกิจนี้ได้ง่ายๆกับสินค้าที่ใครๆก็ใช้กันอยู่แล้ว คุณจะพบว่ากลุ่มคนที่ทำกิฟฟารีนนั้นมีหลายระดับ เพราะสินค้าเรามีหลายระดับ สาวโรงงาน หนุ่มออฟฟิส เจ้าของกิจการ คนรักสุขภาพ คนรักหน้าตา แม้แต่สินค้าสำหรับเด็กไปจนถึงของใช้ทั่วไป พอคุณทำด้วยระบบกิฟฟารีนออนไลน์ อะไรที่เคยง่าย ก็ง่ายสุดๆ

ต้องซื้อของทำยอดไหม
บอกตรงๆว่ามีการทำยอดสะสมเพื่อขึ้นตำแหน่ง เพื่อรับผลประโยชน์ที่มากขึ้น แต่ไม่ได้จำเป็นต้องซื้อของเพื่อทำยอด ไม่ต้องซื้อของกักตุน ไม่ต้องลงทุนบ้าๆบอๆ กับสินค้าไม่จำเป็น คุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ เช่น ซื้อของใช้ และบอกต่อ ใช้เวลาสักนิด ก็ทำยอดสะสมต่อเดือนได้เองครับ 

ไม่ค่อยมีเวลา จะทำได้ไหม
ถ้ามีเวลาจะดีมากครับ ไม่ต้องมากแค่วันละชั่วโมง ก็สามารถเรียนรู้และทำอะไรได้มากมายครับ ด้วยระบบกิฟฟารีนออนไลน์ คุณไม่ต้องเดินทางไปประชุม ไม่ต้องพาใครไปฟัง แค่แบ่งเวลาเรียนรู้ระบบ ข้อมูล ระเบียบการทำงาน (มีคลิปวิดีโอให้ดู) เรียนรู้ตาม step ที่เราจะส่งอีเมลแจ้งให้เรื่อยๆ 

คิดว่าตัวเองน่าจะทำได้ แต่คงสอนใครไม่เป็น
การทำธุรกิจเครือข่าย งานหาคนเป็นงานรอง งานสอนเป็นงานหลัก ยอมรับว่ายากจริงครับ แต่ด้วยการที่มีคนสมัครเข้ามาเรื่อยๆ กิฟฟารีนออนไลน์ เราได้ออกแบบระบบการช่วยสอน ถ้าคุณเรียนรู้จากข้อมูลที่เราเตรียมไว้ให้ได้ คนที่คุณแนะนำมา หรือทำการตลาดได้สมาชิกเข้ามาก็ย่อมเรียนรู้ได้เช่นกัน เพราะกระบวนการทุกอย่างจะถูกทำซ้ำเดิมให้ 

เห็นมีโฆษณากิฟฟารีนออนไลน์หลายที่เลย
ทำไมต้องเลือกที่ Promotion25.com
เราเองก็เป็นกลุ่มเล็กๆ ในทีมงานใหญ่ เรามีระบบหลายอย่างคล้ายกัน แต่เราก็เคยเป็นคนล้มเหลว หยุดทำไป และเข้าใจดีว่าปัญหาคืออะไร เราได้ปรับปรุงการทำงาน พัฒนาในส่วนที่เราคิดว่าน่าจะช่วยให้สมาชิกที่เราหามาประสบความสำเร็จได้ เรารู้สึกผิดที่คนที่เราแนะนำเข้าสู่ธุรกิจแล้ว พวกเขาไม่สามารถทำได้อย่างที่เราเคยสัญญา เราจึงลงทุนระบบการช่วยสอนงานอัตโนมัติเพิ่มเติมเข้ามา ทำให้การสอนคนเป็นเรื่องง่ายขึ้น และหวังว่าจะช่วยเพื่อนๆ ให้ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น 


 

ลงทะเบียนข้อมูลเพิ่มเติม

หัวใจสำคัญของธุรกิจคือ สินค้า
สินค้าที่ดีและหลากหลาย
สินค้าที่มีคุณภาพและราคาโดนใจ
ทำให้ธุรกิจนี้เป็นไปแบบธรรมชาติ
ใช้สินค้า รับปันผล แล้วบอกต่อ

รายได้จึงยั่งยืน มั่นคง
เติบโตแบบค่อยเป็นค่อยไป
นี่ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ที่หาสมาชิกเยอะๆ
มาซื้อสินค้าบ้าๆบอๆในราคาแพงเว่อร์


 best-quality-product


เนื้อหาในหน้านี้อาจจะยาวไปสักนิดแต่เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด ผมจึงอยากนำเสนอรายละเอียดให้ครบถ้วน และเพื่อเป็นการคัดกรองผู้ที่เห็นถึงโอกาสและต้องการใช้เครื่องมือออนไลน์ต่างๆ ของทีมงานเราจริงๆ เพราะเราให้คุณใช้ฟรีทุกอย่างแต่ทีมงานต้องมีค่าใช้จ่ายทุกวันในการจัดการระบบ เราจึงต้องการคนที่เข้าใจจริงและพร้อมที่จะลงมือทำอย่างจริงจัง ใจจริงเราไม่ได้อยากให้คุณหวังแค่รายได้เสริม แต่เราคาดหวังให้คุณสร้างธุรกิจขึ้นมา ธุรกิจที่จะส่งมอบต่อให้กับลูกของท่าน ครอบครัวของท่านได้ในอนาคตการสมัครเป็นสมาชิกกิฟฟารีน
1. ค่าเอกสารชุดสมัคร 180 บาท รวมค่าส่งเป็น 240
2. กรอกข้อมูลการสมัครให้ถูกต้องชัดเจน
3. อายุตั้งแต่ 15 ปี ขึ้นไปในวันสมัครสมาชิก
4. ผู้สมัครต้องไม่เคยมีชื่อในทะเบียนสมาชิกของบริษัทฯ 
5. ใช้เอกสารเพียงสำเนาบัตรประชาชนเท่านั้น

สั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38