Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

About meBy  blessbox     09:21  

"ทำไมผมจึงทำกิฟฟารีนออนไลน์" 

Promotion25.com คืออะไร เราคือกลุ่มคนที่เชื่อในความเป็นไปได้ เราทำธุรกิจกิฟฟารีน ด้วยระบบออนไลน์ เป็นทีมงานที่ช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา ในการเริ่มต้นธุรกิจ ในการเลือกซื้อสินค้าที่สนใจ เราช่วยทำให้การทำธุรกิจเครือข่ายเป็นเรื่องง่าย และสนุกมากขึ้น เป็นไปได้มากขึ้น 

"ผมไม่ได้คาดว่าคุณจะกดสมัครทันทีครับ ลองอ่านเรื่องของผมสั้นๆ ผมเป็นสมาชิกกิฟฟารีนมานับสิบปีใช้ของอย่างเดียว แน่นอนว่าผมเชื่อมั่นในคุณภาพและความคุ้มค่า แต่ไม่ได้สนใจทำธุรกิจนี้จริงจังอะไร MLM ดังๆหลายเจ้าที่ผมเป็นสมาชิกซื้อของใช้ และเรียนรู้ระบบของที่ต่างๆดู ผมตัดสินใจทำกิฟฟารีนออนไลน์กับทีมงานนี้เพราะระบบอัตโนมัตินี้เองครับ เมื่อผมลงมือทำ ผมได้ใช้เวลาไปเรียนรู้ว่าเครื่องมือต่างๆที่ระบบมีให้ แบบที่ผมเห็น แบบที่ผมใช้ฟรีนี้ มีวิธีการทำอย่างไร 

images 

ผมเสียเงินไปเรียน อบรม สัมมนา เสียเงินซื้อหนังสือ ลองจดโดเมน สร้างเว็บไซต์แบบที่คุณเห็นนี้ขึ้นมา สมัครระบบอีเมลอัตโนมัติ  ทั้งหมดนี้ไม่ว่าจะเป็นเงินทุน และเวลามากมาย สุดท้ายผมพบว่าระบบทั้งหมดที่ทีมงานทำไว้ มันคือสิ่งที่ดีที่สุดและครบถ้วนแล้ว"

"สิ่งที่ผมได้แถมมาจากการไปเรียนรู้เบื้องหลังระบบแบบนี้ เพื่อที่จะนำไปประยุกต์ใช้กับงานหรือธุรกิจของตัวเองในอนาคต นั่นคือผมพบว่าไม่ว่าระบบหรือการตลาดจะดีแค่ไหน ปัญหาที่เพื่อนๆผู้เข้าร่วมอบรมในหลายๆที่เจอคือ จะทำการตลาดกับสินค้าอะไรดี สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ คุณต้องหาสินค้าที่ดีมาทำตลาดให้ได้ ไม่อย่างนั้นก็จะต้องหาสินค้ามาใหม่เรื่อยๆตามกระแสเรื่อยๆ เหนื่อยตลอด ไม่ว่าจะทำ e-Bay, AMAZON, Affiliate Program, E-commerce เรียกได้ว่ากลวิธีต่างๆในการทำงานหาเงินออนไลน์ส่วนใหญ่ต้องเริ่มจากมีสินค้า/บริการ เว้นแต่เป็นพวกแชร์ลูกโซ่ Money Game ต่างๆ ที่สินค้าไม่ใช่เรื่องสำคัญ"

"สิ่งนี้เองทำให้ผมหยุดที่จะเรียนรู้ให้มากเกินไปแล้วลงมือปฏิบัติจริง สินค้ากิฟฟารีนนั้นดีมีหลากหลายกลุ่ม ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ ใครๆก็รู้จัก และระบบดีๆก้อมีแล้ว ยังคิดหาทางที่ดีกว่าเร็วกว่าไปอีกทำไม ใช้พลังของระบบอัตโนมัตินี้ให้เต็มที่เลือกใช้สินค้าที่จำเป็นและอยากใช้จริงๆ ใช้พลังของการทำการตลาดผ่าsocial network ใช้พลังของเครื่องทุ่นแรงอย่างโฆษณาต่างๆบนโลกออนไลน์ราคาแสนถูก ทั้งหมดนี้มีสอนมีแนะนำผ่านการประชุมออนไลน์แบบเป็นกันเอง

เมื่อลงมือทำทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

เราทุกคนล้วนต้องหาเงิน 
เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญแต่เงินเป็นสิ่งจำเป็น 
เราหาเงินที่ไหนก้อได้ 
แต่วิธีที่ทำให้เราพอใจ 
งานที่เราทุ่มเทให้มันได้ทุกวัน
ผมว่ามันคุ้มค่าแก่การค้นหา


หลายคนอาจต้องใช้เวลาคิด 

บางคนคิดทั้งชีวิตยังคิดไม่ออกว่า 
แท้จริงแล้วตัวเองต้องการทำอะไร 
(จริงๆ เค้าไม่ได้คิดหรอก แต่มักบอกว่าคิดไม่ออก)

สำหรับผม 

ผมมีทางเลือกที่ผมเลือกแล้ว

กิฟฟารีนออนไลน์ดีอย่างไร ต้องถามก่อนว่าแล้วกิฟฟารีนดีอย่างไร ลองเข้าไปที่ www.giffarinethailand.com แล้วจะเข้าใจถึงสินค้า จุดเด่นของกิฟฟารีน

คำถามที่เจอผู้มุ่งหวังถามมากที่สุดคือ เขาแน่ใจว่าไม่ต้องขายของให้ใครแล้วก็จริงแต่ ยังไม่อยากแม้แต่จะซื้อของใช้เองเลย สินค้าเหล่านี้เป็นของจำเป็นที่คุณต้องซื้อใช้จากที่ไหนสักแห่ง Big C , Lotus, 7-11, หรือห้างทั่วไป  ด้านราคาและคุณภาพไม่ใช่ปัญหา  ส่วนคุณจะซื้อใช้ไหมเป็นสิทธิของคุณครับ

สินค้ากิฟฟารีนมีมากมายจริงๆ ในคุณภาพที่คุ้มกับราคามาก ทำให้คุณทำธุรกิจนี้ได้ง่ายๆกับสินค้าที่ใครๆก็ใช้กันอยู่แล้ว คุณจะพบว่ากลุ่มคนที่ทำกิฟฟารีนนั้นมีหลายระดับ เพราะสินค้าเรามีหลายระดับ สาวโรงงาน หนุ่มออฟฟิส เจ้าของกิจการ คนรักสุขภาพ คนรักหน้าตา แม้แต่สินค้าสำหรับเด็กไปจนถึงของใช้ทั่วไป พอคุณทำด้วยระบบกิฟฟารีนออนไลน์ อะไรที่เคยง่าย ก็ง่ายสุดๆ

 

ลงทะเบียนข้อมูลเพิ่มเติม

หัวใจสำคัญของธุรกิจคือ สินค้า
สินค้าที่ดีและหลากหลาย
สินค้าที่มีคุณภาพและราคาโดนใจ
ทำให้ธุรกิจนี้เป็นไปแบบธรรมชาติ
ใช้สินค้า รับปันผล แล้วบอกต่อ

รายได้จึงยั่งยืน มั่นคง
เติบโตแบบค่อยเป็นค่อยไป
นี่ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ที่หาสมาชิกเยอะๆ
มาซื้อสินค้าบ้าๆบอๆในราคาแพงเว่อร์


สั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38