Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

สมัครสมาชิก สั่งซื้อกิฟฟารีนBy  blessbox     10:36  


สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการสมัครสมาชิก เพื่อทำธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้ เลิกมองหารายได้เสริม แล้วร่วมกันสร้างธุรกิจที่เติบโตอย่างมั่นคง ส่งต่อเป็นมรดกให้ลูกหลานได้ หรือต้องการเพียงสมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลด และเงินปันผล (และประกันชีวิตเมื่อซื้อครบกำหนด) แถมมีเว็บไซต์ฟรีให้เช่นกัน ไม่ว่าจะสนใจทำธุรกิจหรือไม่ เราจัดให้เต็มที่ครับ กรอกข้อมูลด้านล่างเล็กน้อยเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม และการติดต่อกลับครับ

สำหรับท่านที่บ้านใกล้กับศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนและสะดวกในการเข้าไปสมัคร และจัดซื้อสินค้าด้วยตัวเอง สามารถสมัครง่ายๆ โดยเตรียมสำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ เซ็นกำกับให้เรียบร้อย และเข้าไปติดต่อขอซื้อชุดสมัคร 1 ชุด ราคา 180 บาท ในส่วนของผู้แนะนำ ท่านสามารถเลือกให้เราเป็นที่ปรึกษาได้โดยกรอกชื่อและรหัสสมาชิกผู้แนะนำดังนี้

อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์ 
119008744

สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพียงอย่างเดียว ไม่สนใจสมัครสมาชิก เรายินดีให้บริการในราคาสมาชิก สามารถกรอกข้อมูลเพื่อการติดต่อกลับในฟอร์มด้านล่างเช่นกัน หรือสามารถติดต่อเราง่ายๆ ผ่าน กิฟฟารีนออนไลน์ แฟนเพจ ซึ่งเป็นระบบหน้าเพจบน facebook ที่จะติดต่อกับเราได้สะดวกและรวดเร็วที่สุดครับ ไม่ต้องกรอกข้อมูล สอบถามข้อมูลกันง่ายๆ ก่อนได้เลย เราให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาที่คุ้มค่าที่สุดแน่นอน

ใครๆก็ทำกิฟฟารีนออนไลน์ได้

งานทุกงานมีแง่มุมดีๆ ซ่อนอยู่ 
ขึ้นอยู่กับว่าใครจะมองเห็นมุมไหน
เงินจะหาด้วยวิธีไหนก็ได้
สำคัญที่ว่ามันเข้ากับวิถีชีวิตคุณไหม

อิสรภาพการเงินที่แท้จริง
คือการมีทั้งเงิน เวลา 
มีความสุข และสุขภาพที่ดี

สิทธิประโยชน์สำหรับท่านสมาชิก
1. ส่วนลดพื้นฐาน 25% จากราคาขาย
2. รายได้จากการดำเนินธุรกิจอิสระ 
3. ประกันอุบัติภัย 120,000 – 320,000 บาท
4. สิทธิเข้าร่วมการแข่งขันท่องเที่ยวต่างประเทศของทางบริษัท
5. สิทธิเข้าร่วมการแข่งขัน Rally Rewards 
6. สิทธิเข้าร่วมแข่งขันรายการตามเงื่อนไขของทางบริษัท

กรอกข้อมูลเพิ่มเติม 
(ทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ โดย Promotion25.com เป็นตัวแทนอำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจ การสั่งสินค้า การเลือกซื้อสินค้า โดยเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัว ท่านสามารถอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว ได้ที่นี่  >>> นโยบายความเป็นส่วนตัว )