Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

แผนการตลาดBy  blessbox     02:19  
การตลาดพื้นฐานที่ร่ำเรียนมาคือ 4P

Product สินค้ากิฟฟารีนมากกว่า 2000 รายการ
Price ราคาหลายระดับ ลด25%ตลอดชีพอีก
Place ศูนย์มากกว่า 100 แห่ง และระบบออนไลน์
Promotion อัพเดทความคุ้มส่งเสริมการขายตลอด

บรรดาพ่อค้าชาวจีนรู้ดีว่า การเป็นเจ้าของลูกค้านั้นดีที่สุด เพราะเชื่อกันว่าถ้ามีลูกค้าอยู่ในมือ จะหาอะไรมาขายก็ย่อมได้ (สมัยก่อน) แต่นักลงทุนมักบอกว่าเป็นเจ้าของสินค้าสิดีกว่า สินค้าดี ยังไงก็ขายได้ ยังไงเสียก็ต้องมีคนถามหา

แต่เมื่อไปถามนักการตลาด พวกเขาจะบอกว่า การส่งเสริมการขายสำคัญที่สุด เพราะสามารถทำให้คนที่ไม่ได้อยากได้สินค้า ยอมเสียเงินซื้อของ โปรโมชั่นดีๆ เปรียบเหมือนดั่งเวทมนต์ คอยเรียกทรัพย์จากกระเป๋าลูกค้า ส่วนเจ้าของร้านค้าก็เถียงต่อว่า ถ้าพวกคุณมีทุกอย่างแต่ไม่มีร้านค้าอย่างเรา คุณจะไปขายที่ไหนกัน สุดท้ายผมว่าทั้งสี่อย่างก็สำคัญหมด จะดีไหมถ้าคุณได้สิทธิในการร่วมเป็นเจ้าของทั้งสี่อย่างนี้ ด้วยการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคขึ้นมา

กิฟฟารีนมีสินค้ามากมาย ให้คุณเลือกทำตลาดได้ตามความถนัด ในกรณีที่คุณชอบขายของ แต่ในบทความนี้ผมขอกล่าวถึงการทำงานออนไลน์ หรือเรียกว่าแผนการตลาดแบบออนไลน์ ที่จะช่วยสนับสนุนให้ทุกท่านทำงานได้ดียิ่งขึ้นแผนการตลาดแบบกิฟฟารีนออนไลน์ 

กล่าวโดยสรุปได้ตามแผนภาพข้างต้น คือ สมัครสมาชิก ได้รับเครื่องมือ เว็บไซต์ ซื้อสินค้าใช้จริง บอกต่อด้วยวิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โพสในเฟส หรือโพสประกาศขายของ เมื่อมีสมาชิกสนใจ ก็ทำเรื่องสมัครให้ เมื่อมีการซื้อของใช้อย่างเป็นธรรมชาติ ซื้อในสิ่งที่ต้องใช้จริง ซื้อสินค้าที่ราคาสมเหตุสมผล รายได้ก็จะเกิดขึ้น เมื่อเป็นการซื้อแบบเป็นธรรมชาติ เดือนต่อไป ก็จะเกิดการซื้อซ้ำ รายได้ก็จะสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ง่ายๆ แบบนี้ละครับ เมื่อมีอินเตอร์เนต ลืมไปได้เลยกับการโดนเพื่อนปฏิเสธ หรือต้องหลอกคนไปประชุม แต่งตัวดีๆ ใส่สูท พาเพื่อนๆ ญาติๆ ไปประชุม

กระบวนการสร้างเครือข่าย ก็เสมือนการทำซ้ำเลียนแบบกัน โคลนนิ่ง หรือการถอดแบบ มันคือการที่เราถ่ายทอดทัศนคติในการทำงาน ทัศนคติต่อธุรกิจนี้ ไปให้กับอีกบุคคลหนึ่ง ที่เขาสนใจและพร้อมจะเรียนรู้ มิใช่ไปบังคับให้คนรู้จักต้องคิดเหมือนกับเราแบบสมัยก่อนอีกต่อไป

ระบบโคลนนิ่ง 4 C

ระบบนี้สามารถใช้ได้ทั้งระบบออนไลน์ และออฟไลน์ แต่จะสามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งเมื่อใช้ในการตลาดบน อินเตอร์เนต จุดประสงค์หลักของกระบวนการเลียนแบบทำซ้ำนี้ คือ การเก็บรายชื่อของ คนที่ให้ความสนใจในสิ่งที่คุณเสนอ ดังนั้นหลักการตลาดและการโฆษณาของคุณนั้นควรจะทำอยู่บนพื้นฐานของเป้าหมายการสร้างรายชื่อ list building
CAPTURE  คือ การได้รับรายชื่อและช่องทางในการติดต่อของ ผู้มุ่งหวัง โดย ทาง e-mail หรือโทรศัพท์ โดยจุดประสงค์ของ ขั้นตอนนี้ คือการหาผู้มุ่งหวัง และ พยายามจับความตั้งใจ ของพวกเขา โดยให้เขากรอกข้อมูล ชื่อที่อยู่ในการติดต่อ เพื่อเป็นการขออนุญาต ในการทำการติดต่อกับเขา กระบวนการนี้อาจเรียกได้ว่า เป็น กระบวนการดึงดูด และสามารถทำได้ดีบนเว็บไซด์
CULTIVATE จุดประสงค์ของขั้นตอนนี้คือ การสร้างสัมพันธ์ภาพ และความเชื่อถือ ในขั้นตอนนี้คุณอาจจะทำการติดต่อกับเขาทาง อีเมล์ หรือ จดหมาย หรือ โทรศัพท์ หรือ LINE  Facebook คุณสามารถให้คำแนะนำ หรือข้อมูลที่มีประโยชน์แก่เขาเพิ่มเติมได้ โดยอาศัยช่องทางที่เขาให้แก่คุณ  
ในการติดต่อแต่ละครั้ง เป็นการสร้างสัมพันธ์ภาพ มิตรภาพ โดยคุณควรจะให้ความสำคัญในการช่วยเหลือในการแก้ปัญหาอะไรก็ตามที่พวกเขาอาจเอ่ยบอกกับคุณ. ขั้นตอนนี้เรียกว่าขั้นตอนการเบิกทาง และขั้นตอนนี้คุณต้องพิจารณาดูว่าพวกเขาพร้อมไหมที่จะก้าวไปสู่ขั้นตอนต่อไป
CLOSE ในขั้นตอนนี้คือขั้นตอนที่ให้ผู้มุ่งหวังของคุณ สมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกธุรกิจกับคุณ หรือ ทำการซื้อสินค้าของคุณขั้นตอนนี้สามารถเกิดขึ้นได้เพียงชั่วขณะ อาจจะเป็นเพียงแค่คุณเอ่ยคำถามโดนใจและเชิญชวนให้เขายอมรับในสิ่งที่คุณเสนอนั้น ในขั้นตอนนี้ บางคนอาจทำได้ บางคนอาจปฏิเสธ เป็นขั้นตอนที่ละเอียดอ่อนซึ่ง คุณควรมีประสบการณ์มาก่อนหรือมีที่ปรึกษาธุรกิจที่ดี ให้คำปรึกษาแก่คุณ
ถ้าสมมุติขั้นตอนที่ผ่านๆมาคุณทำได้ดีราบรื่น เมื่อถึงขั้นตอนการปิดนี้ ควรจะง่ายเหมือนเพียงแค่คุณเอ่ยว่า...คุณเห็นโอกาสนี้เเล้วใช่ไหม?หรือคุณคิดว่าคุณพร้อมที่จะเริ่มหรือยัง? ถ้าเขาตอบตกลง ก็ลงมือทำการสมัครได้เลย ไม่ต้องรีรออะไรอีก หลังจากนั้น คุณจะพาเขาไปสู่ขั้นตอนต่อไป
COACH ขั้นตอนสุดท้าย คือการสอนให้คำปรึกษา ขั้นตอนนี้ควรจะต้องเริ่มให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้ หลังจากที่พวกเขาเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ หรือหุ้นส่วนธุรกิจของคุณ คุณควรจะทำการติดต่อเขาทันที อาจเป็นทางโทรศัพท์ จัดการเตรียมการสอน จัดตารางเวลา ในการให้คำปรึกษาเขาเกี่ยวกับ การทำธุรกิจนี้ พวกเขาอาจจะตื่นเต้น หมายถึงอาจตื้นตันใจ พวกเขาบางคนอาจจะบอกคุณว่าพวกเขาเคยเข้าร่วมธุรกิจเครือข่ายนี้มาก่อน แต่ไม่เคยมีใคร โทรหาเขาแล้วเสนอตัวช่วยในการวางแผน เซตอัพ ระบบงานให้แก่เขามาก่อน โดยตั้งใจที่จะช่วยเขาจริงๆโดยไม่คิดค่าเสียเวลา>>เรียนรู้ระบบสร้างรายได้
เหนือสิ่งอื่นใด นำให้เขาเริ่มลงมือปฏิบัติ และก่อนที่คุณจะจบการสอน โดยไม่สนใจว่าจะใช้เวลากี่รอบ จงแน่ใจว่าพวกเขาได้ทำตลาด ตามวิธีการที่พวกเขาได้เลือก และดำเนินไปตามแผนการตลาดที่คุณช่วยเขาวางระบบไว้ สรุปคือ ทำอะไรก็ได้ที่คุณคิดว่ามีความจำเป็นที่จะต้องทำเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้สามารถ ดำเนินธุรกิจได้จริง อย่าเป็นเพียงแค่พูดคุยกันเฉยๆ 
แต่ยังไม่จบกันเพียงเท่านี้ คุณจะต้องคอยติดตามสอบถาม ปัญหาซึ่งกันและกันอยู่เสมอ จนกว่าเขาสามารถเลียนแบบทำซ้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถสอนคนอื่นๆต่อๆไป และธุรกิจของคุณจะเติบโตอย่างไม่มีขีดจำกัด ขั้นตอนการทำงานหลายๆ ส่วนจะมีระบบออนไลน์ ระบบอีเมลอัตโนมัติช่วยสอนงานคุณ และช่วยคุณสอนงานลูกทีม 
งานหลักๆ ของคุณที่จำเป็นต้องทำคือการทำความรู้จักกับลูกทีมในฐานะ "เพื่อน" มิใช่เพียงแค่แม่ทีมกับลูกทีม เพราะพวกเราทำธุรกิจนี้ด้วยธรรมชาติของมนุษย์ เราเลือกซื้อของตามธรรมชาติ ใช้ดีก็ใช้ต่อ ถูกใจก็บอกต่อ มีคนสนใจแนวคิดเช่นนี้ เราก็ช่วยสนับสนุนให้พวกเขาประสบความสำเร็จตามๆกันไป นั่นเองครับ
คุณอาจถามผมว่าแล้ว ผลตอบแทน แผนการจ่ายเงิน การขึ้นตำแหน่งล่ะ เป็นอย่างไร ตรงนี้มีรายละเอียดในเอกสารชุดสมัครอยู่แล้วครับ ชัดเจนตรงไปตรงมา  บทความนี้คือสิ่งที่สำคัญกว่าแผนการตลาดแบบนั้น เพราะการมีความเข้าใจกับแผนการตลาด แผนการทำงานของธุรกิจเครือข่ายให้ถูกต้องเสียก่อน ดีกว่าต้องมาเสียความรู้สึก และเสียเวลากันทั้งสองฝ่ายครับผม การขึ้นตำแหน่งตามแผนของบริษัทสรุปได้ดังแผนภาพนี้ครับ
สั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38