Giffarine Online

ความสำเร็จของคุณ คือภารกิจของพวกเรา
Follow Me

Online Marketing ช่วยอะไรคุณได้By  blessbox     00:25  
โอกาสมักมาพร้อมกับอุปสรรคเพื่อที่จะคัดสรร แยกคนที่สำเร็จออกจากคนล้มเหลว ในกิฟฟารีนเองก็เช่นกันมีโอกาสและอุปสรรค ปัญหาหนึ่งที่คนรุ่นใหม่ ย้ำว่ารุ่นใหม่เจอคือไม่สามารถทำธุรกิจเครือข่ายได้ด้วยวิธีแบบเก่าๆ อย่างเช่นการชวนคนไปประชุม การจัดประชุมนำเสนอสินค้าที่บ้าน การเดินเคาะประตูนำเสนอ เพราะสังคมเปลี่ยนไป การเดินไปนำเสนอสิ่งที่เราคิดว่าดีแก่คนอื่น กลับถูกมองเหมือนเราไปสร้างความเดือดร้อนให้ 

ต่างจากสังคมชนบท ต่างจังหวัด ที่จะยังพอเห็นการทำงานแบบง่ายๆ สมาชิกธุรกิจเดินทางเยี่ยมลูกค้า (เหมือนอาชีพพนักงานขายทั่วไป) ถามไถ่ความเป็นอยู่ สบายดีไหม มีอะไรขาดไหม จะเข้าเมืองไปศูนย์กิฟฟารีน ใครอยากได้อะไรไหม ฟังดูช่างง่ายดาย ซึ่งก็ง่ายจริงๆ ครับ ศูนย์กิฟฟารีนแต่ละจังหวัดมักมีแค่ศูนย์เดียว แม้มีระบบจัดส่งให้ แต่ธรรมชาติคนไทยยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับการโทรสั่ง โอนเงิน รับของ ยังเปิดช่องทางให้คนขยันเดิน สร้างรายได้ด้วยการบริการแบบนี้ได้อยู่ (ผมเห็นว่านี่คือโอกาสของคนต่างจังหวัดเลยล่ะ ไม่แปลกใจที่คนต่างจังหวัด ระดับหมู่บ้าน จะทำธุรกิจกิฟฟารีนประสบความสำเร็จกันมากมาย)

แล้วคนเมือง คนกรุง แบบผมจะทำอย่างไร กับญาติพี่น้องหรือเพื่อนๆ นี่ลืมไปได้เลย มีแต่เสียงดูถูก ตราหน้าไว้เลยว่า เขาไม่ทำนะ เขาไม่สนนะ ช่วยซื้อบ้างพอได้ แต่อยากไปซื้อเองตามห้างมากกว่า ผมทำกิฟฟารีนมานับสิบปี แรกเริ่มเมื่อได้ฟังแผนการตลาดผมมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ แต่พอพบโลกแห่งความจริง เด็กจบใหม่อย่างผมเมื่อสิบปีก่อนก็ไม่สามารถรับแรงกดดันจากครอบครัวได้ เพื่อนๆ ก็ไม่ใช่เป้าหมายที่เราจะชวนคุย ชวนร่วมธุรกิจได้ สุดท้ายผมกลายเป็นผู้บริโภคที่แสนดีของกิฟฟารีน ซื้อกินซื้อใช้มาตลอดสิบปี เงินปันผลไม่ได้ไปรับสักบาท (แม้จะได้ก็ตาม)

จนกระทั่งวันนี้ ระบบอินเตอร์เนตเข้าถึงทุกคน สมาร์ทโฟน ทำให้ทุกคนเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว การตลาดออนไลน์ internet marketing เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต และการทำธุรกิจต่างๆไปอย่างสิ้นเชิง จริงอยู่ว่าระบบแบบเดิมๆ ยังพอไปได้ดี ยังสามารถทำได้ แต่ระบบออนไลน์ทำให้หลายคนเข้าสู่ธุรกิจนี้ได้ง่ายขึ้น ลองมาดูภาพรวมกันครับว่าการตลาดออนไลน์ ช่วยอะไรคุณได้บ้าง

นับแต่เริ่มต้นสมัครสมาชิก คุณไม่ต้องไปที่ศูนย์เลย กรอกข้อมูลสมัครออนไลน์ ผู้แนะนำ (ที่คุณเจอบนโลกออนไลน์) จัดการดำเนินการให้เรียบร้อย เพียงแค่คุณกรอกข้อมูล โอนเงิน 240 ถ่ายรูปสำเนาบัตรประชาชนส่งให้ ไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ เมล หรือ Facebook จากนั้นคุณก็รอเอกสารอยู่ที่บ้าน

เมื่อได้เอกสาร และได้รับอีเมลแนะนำการทำงาน คุณจะถูกพาเข้ากลุ่มทีมงานออนไลน์ในกลุ่มบน Facebook Group ที่นี่คุณจะมีเพื่อนมากมาย มีที่ปรึกษาให้ข้อคิด ให้แนวทางการทำงาน แบ่งปันประสบการณ์กัน (หลายคนบอกทำออนไลน์ไม่ได้ผลเพราะขาดการกระตุ้น แต่การนั่งดูคนอื่นทำงานและประสบความสำเร็จทุกวัน ทุกวัน ผมว่ามันเป็นแรงกระตุ้นอย่างดีเช่นกัน)

ในช่วงแรกของการเรียนรู้ คุณจะมีคลิปวิดิโอให้ดู มีห้องประชุมออนไลน์ที่ให้ความรู้ด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า การทำงาน การทำธุรกิจ ที่คุณจะได้ความรู้นำไปใช้กับเรื่องอื่นๆ ได้มากมาย มี e-book มีบทความให้อ่านเพื่อการทำงาน การพัฒนาตนเอง มีระบบอีเมลสอนงานอัตโนมัติ

เมื่อคุณสั่งสินค้า คุณสามารถไปซื้อเองที่ศูนย์ หรือสั่งออนไลน์ให้บริษัทจัดส่งให้ได้ ในเงื่อนไขที่กำหนด หรือฝากให้ผู้แนะนำช่วยซื้อและจัดส่งให้ก็ได้เช่นกัน ทีมงานเราช่วยสนับสนุนในหลายๆด้าน รวมทั้งการช่วยสมัครให้ ช่วยสั่งสินค้า ส่งสินค้าให้ เราช่วยจนกว่าคุณจะทำงานเองได้ 

ทีนี้เมื่อคุณเข้าใจธุรกิจดีแล้ว คุณก็เริ่มสร้างทีมงาน สร้างเครือข่าย ทำได้ทั้งแบบเดิมออฟไลน์ หรือจะใช้เครื่องมือต่างๆ ที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ ทำการตลาดออนไลน์เต็มรูปแบบ คุณก็จะมีสมาชิก ผู้สนใจ ไม่ว่าจะเพียงแค่สั่งซื้อสินค้า หรือร่วมทำธุรกิจจากสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ เป็นการทำธุรกิจที่ไร้พรมแดน ไร้ข้อจำกัด เวลา และสถานที่ อย่างแท้จริง เครื่องมือต่างๆมีดังนี้ครับ

หน้าร้าน เว็บไซด์ออนไลน์ ไม่ต้องสร้างเว็บไซด์เอง
ไม่เสียค่าเช่าโฮส พื้นที่เว็บไซด์ ไม่เสียค่าบริการดูแลระบบ
ไม่ต้องปวดหัว ลงทุนสต๊อกสินค้ากักตุนสินค้า ไม่เสี่ยง
มีระบบช่วยจัดส่งสินค้า มีบริการเดลิเวอร์รี่ 
มีระบบฝึกworkshop เพิ่มความเป็นมืออาชีพ 
มีประชุมออนไลน์ บันทึกประชุมดูย้อนหลัง
มีระบบการเรียนรู้ ที่เรียนรู้ได้ทุกที่โดยไม่ต้องเดินทาง
เครื่องมือระบบการตลาดครบวงจร
ระบบสอนงานอัตโนมัติทางอีเมล
กลุ่มทำงานออนไลน์บนเฟสบุ๊ค
แบนเนอร์ ป้ายโฆษณา แนวทางการใช้งาน
สอนการใช้ Google adwords หาลูกค้า
สอนการใช้ Facebook Fanpage
Free E-book และสื่อการนำเสนอช่วยขาย
“ธุรกิจเครือข่าย” เปรียบเสมือนการทำ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เฉกเช่น แฟรน์ไชส์ อื่นๆทั่วๆไป ธุรกิจเครือข่าย เป็นการลงทุนที่ยั้งยืน ถ้าลองพิจารณาดูถึงระบบเครือข่าย คุณจะพบว่า มันเป็นการสร้างสินทรัพย์ ที่กระจายความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่า โจรจะปล้นบ้าน, ไฟไหม้, น้ำท่วม, เกิดภัยพิบัติ ต่างๆ
แต่ทั้งหมดนี้ไม่สามารถทำร้ายคุณได้ เนื่องจาก เครือข่ายที่คุณได้สั่งสมสร้างขึ้น ด้วยการให้ความช่วยเหลือ เพื่อนๆนักธุรกิจของคุณไว้ในตอนเริ่มต้นนั้น จะส่งผล ให้รายได้แก่คุณทุกๆเดือนทุกวันตลอดไป
ถ้าคุณลองสังเกตถึงข้อผิดพลาด ของคนที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือ คนทำ MLM ทั้งในเน็ทและนอกเน็ทส่วนใหญ่ทำไม ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเท่าที่ควร
เนื่องจาก ไม่เข้าใจ หรือ เข้าใจผิด สาเหตุใหญ่ๆ คือ เมื่อธุรกิจเครือข่ายถูกออกเเบบมาเพื่อคนธรรมดา ซึ่งส่วนมากไม่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำตลาด เเละ การทำธุรกิจ เเละมักบอกต่อวิธีการกันมาผิดๆ
"เมื่อคนที่ไม่รู้บอกต่อแก่คนใหม่ที่ไม่เป็น ก็ผิดกันต่อๆไปเรื่อยๆ"
ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะสอนกันให้ ตะบี้ตะบันหา downline กันอย่างเดียว และไม่เข้าใจถึง ความแตกต่างระหว่าง ธุรกิจขายตรง (Direct sale) กับ ธุรกิจเครือข่าย นอกจากนี้ยังมองข้ามหัวใจสำคัญที่สุดของการทำ เครือข่ายธุรกิจ 
นั่นก็คือ.....
"การให้แก่นความรู้แก่ Downline หรือ เครือข่ายธุรกิจให้พวกเค้าสามารถ วิเคราะห์และแยกแยะคลายปมธุรกิจได้ ตลอดจนสร้างเครือข่าย ธุรกิจได้เอง และ ให้พวกทำให้เค้าสามารถส่งมอบ แก่นความรู้ (แก่นความรู้ธุรกิจ นะครับไม่ใช่ "แค่เปลือก" หรือ "กะพี้") แก่กลุ่มเครือข่ายนักธุรกิจ ที่สมัครเข้าร่วมทีมเข้ามานั้นเอง เพื่อใหเค้า้สามารถสร้าง และ รักษาเครือข่ายของตนต่อๆไปได้อีกเช่นกัน"
ยกตัวอย่างเช่น คุณรับนายสม่ำเสมอ มาเป็น สมาชิกธุรกิจของคุณ โดย คุณจะยึดมั่นของจรรยาบรรณของการเป็นที่ปรึกษาธุรกิจ คือ ยึดถือประโยชน์ ของสมาชิกของคุณที่มาขอคำปรึกษาจากคุณเป็นหลัก พร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้ความคำคิด และ วิธีการให้นายสม่ำเสมอ สามารถนำไปใช้หาสมาชิกมาได้ เดือนละ 3 คน…… และ ให้นายสม่ำเสมอ ไปสอนวิธีการดังกล่าวนี้ให้กับสมาชิกทั้ง 3 คนที่เขาหามาได้
ดังนั้น ถ้าทุกคน ที่อยู่ในทีมที่เป็นสาขาของคุณ สามารถทำตามแผนของคุณได้ คือ ทุกคนสามารถเริ่มต้นขยายสาขาได้ 3 คนเหมือนกันหมด ทีมของคุณจะขยายขนาดได้แบบไม่มีขีดจำกัดเลยครับ คิดเสียว่าทุกคนไม่ค่อยจะมีเวลาว่างกันในการสอน เเละ การเรียนรู้ให้กันไปเลย… สามเดือนแรก เป็น ช่วงของการเรียนรู้ (Lerning curve period)
ไม่ถึงสองปี คุณสามารถมีคนในองค์กร นับพันคน...ทีนี้ คุณๆ อาจจะถามกลับว่า "โห หากทุกคน มุ่งมั่น พร้อมทำเหมือนกันหมด แบบที่บอกก็ดีซิ…" แน่นอนครับมันต้องดีแน่ๆหากทุกคนใส่ใจกันขนาดนั้น
แต่ชีวิตจริงมันไม่ใช่แบบนั้นใช่ไหมหล่ะ?
ธุรกิจเครือข่าย จะมี ธรรมชาติดังนี้ 


1.กลุ่มนักธุรกิจ 

2.กลุ่มที่ทำเป็นงานอดิเรก 

3.กลุ่มผู้บริโภคซื้อใช้สินค้า 


ดังนั้น จากองค์กรเครือข่ายนับพันคนของคุณในสองปี เอาแค่เฉลี่ย ซื้อกินใช้ตามใจฉันคนละ 500 บาท ต่อเดือน เครือข่าย 1,000 คน คุณจะมีรายได้พิเศษ เพิ่มจากงานประจำของคุณ คิดง่ายๆ โดยคิดเงินปันผลที่คุณจะได้รับ แค่ที่ 10% คุณจะมี “รายได้พิเศษ”เพิ่มขึ้น กว่า 50,000 บ/เดือน
คุ้มไหม!!เพียงความมุมานะศึกษาอย่างเต็มที่ใน 3-6 เดือนแรก โดยใช้เวลาว่างอย่างสม่ำเสมอจากงานประจำนั่งเล่น INTERNET ภายในสองปีเท่านั้น
นั่นคือ การใส่ใจศึกษาหาความรู้พัฒนาศักยภาพของตนเอง และ สอนสมาชิกของคุณ ให้เข้าใจถึงหลักการวิธีการทำตลาด และ แน่ใจว่าพวกเขาจะสามารถ นำไปสอนต่อคนอื่นได้ …นั่นเอง
คุณลองตั้งคำถามดูว่า มีงานประจำอะไรบ้าง? ที่ปรับเงินเดือนขึ้นได้เร็วขนาดนี้ และจะดีมากแค่ไหนหากรายได้ที่เกิดขึ้นต่อเดือนนี้ คุณสามารถมี รายได้เสริมเพิ่มจากรายได้ประจำ โดยใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่บ้าน นั่งเล่น INTERNET

การตลาดออนไลน์ จะช่วยหาสมาชิก หาลูกค้า ผู้มุ่งหวัง และช่วยปิดการขาย ช่วยสอนงาน ช่วยฝึกอบรมให้ลูกทีมแต่ละคนสามารถทำงานได้อย่างที่พวกเขาตั้งใจ ระบบอัตโนมัติจะช่วยทุกคนได้ เพียงแต่ทุกคนเรียนรู้และลงมือปฏิบัติตามอย่างตั้งใจ
นี่คือพลังของการตลาดออนไลน์ ที่คุณควรเรียนรู้และนำไปใช้ ไม่ว่างานที่คุณทำอยู่คืออะไร ลองเรียนรู้และประยุกต์ไปใช้ คุณอาจต้องเสียเงินมากมายเพื่อเรียนรู้ แต่ผมมีข่าวดีคือ เพียง 180 บาท คุณก็ได้ทดลองทำพร้อมกับเรียนรู้ไปในคราวเดียวกัน แค่นี้ก็คุ้มมากแล้วครับผม
สั่งซื้อ สินค้ากิฟฟารีนรับส่วนลดกิฟฟารีน 25 %
สมัครสมาชิก สะสมแต้ม รับส่วนลด มีประกันชีวิตให้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้
ทำกิฟฟารีนออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
ติดต่อด่วน 081-699-5428   LINE ID : BENYA38